Little Saigon

5 cách đầu tư để căn nhà có giá trị hơn

114

Đối với nhiều người, một căn nhà là khoản đầu tư lớn nhất và quan trọng nhất. Tin vui là thị trường nhà đất tiếp tục tăng giá.

Sau cuộc khủng hoảng nhà vài năm trước, giá trị nhà đang tăng lên hàng năm. Nhiều người đang bắt đầu nghĩ đến việc đầu tư trở lại ngôi nhà của mình. Có rất nhiều cách để bạn có thể nâng cao giá trị ngôi nhà của mình.

1-Mở rộng chỗ đậu xe (dryway)

2-Dàn tủ bếp mới

Nhà bếp là một trong những khu vực quan trọng nhất của ngôi nhà khi nói đến việc bán nhà. Dàn tủ là một điểm trung tâm của bất kỳ nhà bếp nào. Nếu bạn muốn tân trang hoặc thay thế tủ bếp, điều quan trọng là phải làm việc với một công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tìm các công ty sửa chữa tủ thông qua online. Những chiếc tủ trong nhà bếp nên ăn nhập với phần còn lại của ngôi nhà.

Bạn nên nghiên cứu những chiếc tủ tốt nhất cho ngôi nhà bằng việc đầu tư lớn cả về thời gian và tiền bạc.

3-Gạch trong phòng tắm

Một phòng quan trọng khác trong nhà là phòng tắm chính. Bạn sẽ dành nhiều thời gian trong căn phòng này. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải biến phòng tắm trở nên hấp dẫn nhất có thể.

Thay sàn gạch trong phòng tắm là một lựa chọn tuyệt vời. Gạch là loại vật liệu phổ biến nhất được sử dụng. Gạch gia nhiệt là một tính năng khác khiến nhiều người thích thú. Vào những buổi sáng lạnh giá của mùa Đông, gạch được sưởi ấm có thể là một thứ xa xỉ phẩm. Ngay sau khi bạn đi trên gạch, bàn chân của bạn sẽ được sưởi ấm. Bạn sẽ thích phòng tắm hơn rất nhiều. Đây là công nghệ mới mà nhiều người đang sử dụng.

4-Hệ thống HVAC thông minh

Mọi người đều biết rằng một hệ thống máy lạnh và máy sưởi (HVAC) mới không hề rẻ. Tuy nhiên, có những hệ thống HVAC mới tập trung vào việc giảm tổng mức tiêu thụ năng lượng của gia đình bạn. Mặc dù hệ thống này vẫn đắt nhưng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền hàng tháng khi hóa đơn tiền điện thấp hơn.

Do có nhiều lựa chọn trên thị trường hiện nay, điều quan trọng là bạn phải dành thời gian để tìm ra mẫu phù hợp cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn sống trong vùng lạnh, hãy đảm bảo rằng thiết bị sưởi đủ lớn để sưởi ấm toàn bộ ngôi nhà. Ở nhiều khu vực, phần trên lầu của ngôi nhà rất khó sưởi ấm vào mùa Đông do không có thiết bị lớn.

5-Sơn mới

Cách đơn giản nhất để nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn là sơn tường. Sơn mới trên tường thực sự có thể cải thiện diện mạo của ngôi nhà. Mặc dù bạn có thể tự sơn, nhưng bạn nên thuê thợ có kinh nghiệm.

Sơn toàn bộ một ngôi nhà là một quá trình lâu dài. Mặc dù giá sẽ không hề rẻ nhưng sơn mới sẽ nâng giá trị ngôi nhà lên rất nhiều. Đây là một trong những điều tốt nhất nên làm ngay trước khi bạn rao bán một ngôi nhà trên thị trường.

Đầu tư vào ngôi nhà là một trong những quyết định tài chính tốt nhất mà bạn có thể thực hiện. Khi thị trường nhà ở tiếp tục tăng giá, đầu tư vào nhà sẽ giúp bạn về mặt tài chính. Bạn có thể sử dụng vốn chủ sở hữu trong nhà của mình để trả cho việc tân trang mà bạn muốn.

NG. TR.

10 vùng ngoại ô ở Mỹ dễ tìm được nhà lớn mà giá vừa phải