Little Saigon

Cảnh sát thấy đờm dãi trong ly cà phê tiệm Dunkin’ Donuts, một nhân viên bị bắt

929

CHICAGO, Illinois – Một nhân viên tiệm Dunkin’ Donuts ở Chicago vừa bị bắt sau khi một cảnh sát viên nhìn thấy “cục đờm dãi lớn” trong ly cà phê, vốn sau đó được xác nhận là “nước miếng của người,” theo tin từ giới chức công lực.

Theo bản tin của ABC News, vụ này xảy ra vào lúc khoảng 10 giờ 20 phút tối ngày Thứ  Năm, 30 Tháng Bảy, khi một cảnh sát viên tiểu bang Illinois mua ly cà phê đen lớn, từ tiệm Dunkin’ Donuts ở đường Archer Avenue, trong thành phố Chicago, tiểu bang Illinois.

Bản thông cáo của cảnh sát tiểu bang Illinois nói rằng “Do cà phê rất nóng, cảnh sát viên mở nắp ly cà phê cho nguội bớt.”

Lúc đó, người này nhìn thấy đờm dãi trôi nổi bên trong ly cà phê của mình.

Sở cảnh sát ngay lập tức mở cuộc điều tra, và khoảng hai tiếng đồng hồ sau đó đã bắt giữ một nhân viên của tiệm Dunkin’ Donuts này, nghi can Vincent J. Sessler, 25 tuổi.

Nghi can Vincent J. Sessler. (Hình: Illinois State Police)

Sessler bị truy tố về tội có hành vi gây rối và tấn công nhân viên công lực.

Giám đốc cơ quan cảnh sát Illinois, ông Brendan F. Kelly, gọi đây là “hành động tồi tệ và ghê tởm.”

Ông Kelly cũng nói rằng các cảnh sát viên và nhân viên làm việc cho cơ quan cảnh sát tiểu bang Illinois bị cấm không cho đến mua tại tiệm cà phê này vì lý do an toàn cho chính họ.

Nghi can Sessler tiếp tục bị giam tại văn phòng cảnh sát quận 8 của thành phố Chicago, trong khi cuộc điều tra vẫn tiếp tục. (V.Giang)