Little Saigon

Chiến dịch ‘Broken Hearts’ đưa 37 ‘kẻ săn mồi tình dục trẻ em’ vào tù

432

PHOENIX, Arizona –  37 kẻ bị tình nghi là kẻ săn mồi tình dục đã bị bắt vì cáo buộc tội phạm tình dục trẻ em và buôn bán người trong một vụ điều tra bí mật ở Phoenix.

Cảnh sát đã bắt giữ hơn ba chục người như một phần của nỗ lực toàn quốc nhằm đưa những kẻ săn mồi ra khỏi đường phố và vào tù hồi đầu tháng này, Sở Cảnh sát Phoenix cho biết hôm thứ Sáu.

Sở Cảnh Sát Phoenix gần đây đã hợp tác với sở cách sát các thành phố Tempe, Chandler, Điều tra An ninh Nội địa (HSI) và Văn phòng Bộ Trưởng Tư Pháp để tiến hành hoạt động.

“Chiến dịch ‘Broken Hearts’ là một hoạt động bí mật nhắm đến những kẻ săn mồi tình dục tham gia vào tội ác tình dục trẻ em và buôn người. Trong suốt thời gian hoạt động, các sĩ quan và các thám tử nằm vùng đặt quảng cáo trên các trang web và ứng dụng thường được các nghi phạm tìm kiếm hành vi tình dục trái phép với trẻ em. Những nghi phạm này đã gạ gẫm và/hoặc môi giới cho những loại tình dục khác nhau và sau đó đã bị bắt.”

37 người bị bắt có độ tuổi từ 21 đến 66.

Sở Cảnh Sát Phoenix cũng yêu cầu người dân nếu có thông tin về một ai đó bị buôn bán, hãy liên lạc với sở cảnh sát địa phương hoặc đường dây nóng 888-373-7888 hoặc báo cáo sự việc tại trang web humantraffickinghotline.org (T.V)

Xem thêm:

Hồng Y bảo thủ người Phi xung đột với Giáo Hoàng từ chức
Hội đồng trường từ chức sau khi chế nhạo phụ huynh trong cuộc họp ảo mà họ nghĩ là riêng tư