Đã tham còn dâm, phó chánh án tỉnh Bạc Liêu vào tù

Phó Chánh án tỉnh Bạc Liêu Châu Văn Mỹ bị bắt quả tang tống tiền và tống tình bà T. tại khách sạn, bị dẫn giải về cơ quan điều tra Viện KSND tối cao – Ảnh cắt từ clip

Chuyện nghe kể ngoài xã hội, không phải lấy từ báo lá cải.

Tin một tên Phó Chánh án vừa bị cơ quan điều tra VKSND Tối cao bắt quả tang đang nhận hối lộ của một nữ bị can trong phòng một khách sạn, khiến nhiều người dân khoái trá, nhất là những người đã từng là nạn nhân của bộ máy tòa án của chế độ.

Hắn tên Châu Văn Mỹ (SN 1970), là Phó Chánh án TAND tỉnh Bạc Liêu, cầm chắc phải là đảng viên cao cấp rồi.

Số là bà D.H.T. (SN 1985, ngụ huyện Hòa Bình) bị bắt quả tang ăn cắp 4 triệu đồng. Số tiền ăn cắp không đáng là bao nên bà T. được tại ngoại. Sợ ở tù, bà T. nhờ người quen giới thiệu với một quan chức nào đó trong tòa án để hối lộ mong tòa xử nhẹ giùm.

Ông Mỹ đòi nữ bị can hối lộ tình dục và tiền mới cho hưởng án treo – Ảnh: CA

Chẳng biết ai dắt mối, bà T. gặp Châu Văn Mỹ. Ngay trong lần gặp đầu tiên, hắn đã “nuốt nước miếng” vì “con mồi” nữ này, dù 37 tuổi nhưng còn “mượt mà” lắm. “Hàng tươi, hàng trẻ” thì hắn đã được dùng nhiều lần rồi, nhưng hắn nghĩ mỗi tuổi có cái hay riêng. Đàn bà U40 thì kinh nghiệm tình trường đầy mình nên chắc… phải thử.

Hắn ra điều kiện: “Anh sẽ giúp em, nhưng anh còn phải chung chi cho xếp rồi bên công an nữa nên anh tính thế này nhé: Phần tiền phải chung cho ‘bọn nó’ là 100 triệu, anh không lấy một đồng. Anh chỉ xin em cho anh chút… tình cảm thôi”.

Bà T. cười tình hỏi: “Anh nói… tình cảm là thế nào?”

Hắn thấy “con mồi” cắn câu nên tự tin hơn: “Thế này nhé, bây giờ em đưa anh trước 80 triệu, còn 20 triệu, anh lấy sau tại… khách sạn được không? Mình ‘vui vẻ’ một chút tạo tình cảm. Sau này em cần chuyện gì anh sẽ giúp. Mình tình cảm thôi!”

Bà T. nghĩ thầm: “Tiên sư nó, ăn cắp có 4 triệu, nói đòi hối lộ tới 100 triệu mới xử án treo. Nó là sư tổ của đám ăn cắp rồi chứ thẩm phán, thẩm phiếc gì lũ chúng nó”.

Nghĩ thế, nhưng bà vẫn vui vẻ chung trước 80 triệu, sau đó hẹn với hắn một ngày đẹp trời gặp nhau ở khách sạn chồng nốt tiền, và chung nốt tình.

Về nhà, bà T. càng nghĩ càng hận, và quyết định tố cáo hắn. Cỡ hắn ở tỉnh này thì chỉ đứng dưới lão Chánh án Đặng Quốc Khởi thôi, mà lỡ gởi đơn cho lão Khởi, lão lại đòi 200 triệu và thêm cái hẹn ở khách sạn nữa thì khổ. Thế là bà T. quyết định gởi đơn tố cáo đến Viện KSND Tối cao, cho biết ngày giờ và địa điểm hẹn với lão Mỹ luôn.

Tối ngày 11 Tháng Mười Một, bà T. hẹn lão Mỹ tại phòng riêng một khách sạn ở phường 1, TP. Bạc Liêu. Ngay khi hắn nhận 20 triệu, chưa kịp cởi đồ thì các điều tra viên Viện KSND Tối cao ập vào trước sự ngỡ ngàng của hắn.

Chuyên án “úp sọt” thành công vì ngày cả lão Khởi cũng không biết. Toàn bộ nhân viên phá án đều là người “ngoài kia” điều vào để tránh “bứt dây động rừng”.

Chẳng biết vụ này lão Khởi có dính chung với lão Mỹ hay không, mà nghe nói lão Khởi vừa nhận được tin thì lên cơn sốt rét.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: