Hình minh họa bà thiếu tá công an Trần Thị Luận lái xe gây tai nạn có biểu hiện say xỉn – Ảnh cắt từ video clip

Chuyện nghe kể lúc uống trà, không uống rượu.

Vụ tai nạn không lấy gì nghiêm trọng, khi nàng đụng một chiếc xe máy đằng trước, sau đó de xe lại một chút cho thoáng thì lại đụng chiếc xe hơi đằng sau.

Cả hai xe đều bị “trầy xước” sơ sơ, người ngợm nạn nhân cũng chẳng “sứt mẻ” gì thế nhưng dư luận cứ làm rối tung lên.

Chỉ vì nàng là công an, lại mang cấp bậc thiếu tá, lại còn chịu chơi. Ở đây miễn bàn đến nhan sắc vì báo chí làm “mờ bố cái mặt nàng”!

À mà cũng chưa biết bố nàng là ai?

Nàng chịu chơi vì là phận nữ nhi mà dám uống rượu tới bến, như nàng thừa nhận khi một người dân hỏi: “Đúng không, chị say đúng không?” thì nàng nhỏ nhẹ trả lời “Dạ, say”.

Phận nữ nhi như nàng mà uống tới say xỉn như thế thì mấy thằng đàn ông uống chung với nàng chắc “chìm xuồng tại bến” chứ không ngồi lên xe được như nàng.

Đàn bà không uống rượu thì thôi, đã chịu uống thì mười thằng đàn ông “xa luân chiến” mới có cơ hội chiến thắng ở thằng thứ… mười một.

Để leo lên đến cấp bậc thiếu tá và chức đội trưởng không phải dễ. Làm việc ở nơi mà đám giang hồ còn phải cúi đầu về sự tàn ác, mà nàng cứ “nhởn nhơ” leo cao từng bước, nên có tin đồn râm ran chắc nàng có bố làm to lắm, hoặc có ông bố nuôi cỡ tướng Tô Lâm đỡ đầu. Nếu không có ông bố nuôi (nuôi con gì ăn con đó) thì nàng phải có “bản lĩnh leo núi” cực kỳ thâm hậu mới “hạ gục” từng thằng đàn ông trong ngành bằng đủ mọi mánh khóe và vũ khí tự trang bị.

Trời phú cho nàng tửu lượng cao ngất ngưỡng, từ xưa tới nay chưa có thằng đàn ông nào hạ được nàng. Nhiều lần đám đàn ông ngoài đời nhờ vả nàng lo trót lọt vài vụ án mở tiệc rượu đãi nàng để bày tỏ lòng biết ơn, sau khi đưa cho nàng cả một túi tiền ông Tơn. Chúng tính hạ gục nàng bằng rượu Tây, rượu Tàu,… thơm phức, nhưng cuối cùng chính nàng là người dìu chúng lên xe cho tài xế đưa về.

Chỉ khi nhậu với cấp trên nàng mới là người say trước, để xếp được “thỏa mãn” lòng tự ti, chứ nếu uống với xếp mà để xếp xỉn trước thì làm sao lên chức được.

Sau đêm gây ra tai nạn, bị quần chúng quay video rồi post lên mạng tùm lum, nàng cũng ê mặt lắm. Xếp nàng gọi điện thoại hỏi dò và nhắc nàng không được “khai tầm bậy tầm bạ, trúng tùm lum tùm la” thì chết cả đám. “Mọi chuyện cứ để anh lo”. Xếp nói thế nên nàng cũng đỡ lo phần nào.

Ba ngày sau khi gây tai nạn, nàng được tin mình bị cách chức đội trưởng, nàng bật khóc. Nàng không ngờ chỉ một phút không kềm chế mà bị đưa lên mặt báo, rồi bị cách chức như thế. Bao nhiêu công sức gầy dựng giờ đổ sông đổ biển hết rồi. Nàng gọi cho xếp nhưng ông không bắt máy, sau đó nhắn tin lại: “Anh đang ở nhà. Mọi chuyện cứ để anh lo”.

Nàng chợt bật cười lớn rồi nhắn lại: “Tiên sư anh!”

Đến lúc này nàng mới nhớ lời người bạn thân nói với nàng lúc nàng chọn con đường công an để tiến thân: “Ở chốn ‘gió tanh mưa máu’ này, mày đừng bao giờ tin vào đàn ông, nhất là mấy thằng mặc sắc phục công an. Nhớ lấy lời tao đấy!”

Giờ thì nhớ rồi, nhưng quá trễ!

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Không khí Tết
Đưa ông Táo về Trời xong là chỉ còn một tuần lễ cuối cùng trong năm. Lúc này không khí đón Tết bắt đầu chộn rộn hơn với đủ thứ…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Tết xuân thì…
Không ai là không cảm thấy xôn xao trong không khí rộn ràng ngày Tết. Con nít thì nghĩ tới cái ăn, quần áo mới, cùng những tràng pháo. Người…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: