Tên ‘ma cô’… đẳng cấp quốc tế!

Share:
Lê Hoàng Long thời điểm bị công an bắt giữ – Ảnh: CA

Thì cứ gọi hắn như thế cho gọn. Trước đây, hắn lúc nào rất “bảnh toỏng”, đi nước ngoài như đi chợ, tiền xài xả láng. Đến khi bị bắt mới lòi ra tội “chăn gái”, không bỏ vốn mà thu về tới năm phần tiền.

Một số cô hoa hậu, á hậu, chân dài showbiz tưởng hắn là “đấng cứu tinh”, ai dè hắn lợi dụng thân xác mỹ miều của các cô kiếm tiền. Nếu nói về các loại “hút máu” thì hắn thuộc loại “sư tổ”!

Hắn tên Lê Hoàng Long (31 tuổi, người Hải Phòng, cư trú ở Sài Gòn), nổi tiếng nhờ làm quản lý cho một số nghệ sĩ Việt Nam, quản lý luôn một vài nghệ sĩ Nam Hàn khi họ đến Việt Nam hoạt động. Chính nhờ các mối quan hệ rộng rãi, vừa có người đẹp, vừa có đại gia, mà hắn bật ra các mối làm ăn không cần vốn.

Một đằng có sắc đẹp nhưng muốn kiếm tiền nhàn nhã, một bên chẳng có gì nhiều ngoài tiền nên muốn hưởng thụ. Đưa hai bên đến với nhau để trao đổi thứ bên kia cần, ở giữa hắn cứ thế. Hắn khá nổi tiếng trong giới showbiz, không chỉ trong nước, mà cả ở nước ngoài. Trước đại dịch Covid-19, hắn thường được các nhà tạo mốt nổi tiếng trên thế giới mời tham dự các sự kiện tổ chức ở trong nước và nước ngoài.

Lê Hoàng Long thường xuyên tham gia các sự kiện trong giới showbiz – Ảnh: Dân Trí

Long còn được biết đến là một Fashionista (tín đồ thời trang) khá nổi tiếng, được mời tham dự các sự kiện quảng cáo thương hiệu trong và ngoài nước.

Trên trang cá nhân của hắn cũng thường xuyên công khai đăng tải các hình ảnh  theo phong cách sang chảnh, sử dụng đồ hiệu đắt tiền và đi du lịch tại nước ngoài.

Tại căn hộ hạng sang của Long còn có những chú Bearbrick – một món đồ chơi được sản xuất bởi công ty Nhật Bản MediCom Toy, được cho là rất đắt tiền.

Nhờ vỏ bọc hoàn hảo đó, công việc “chăn gái” của hắn phát triển âm thầm nhưng hiệu quả. Trong giới showbiz, ai cũng ngạc nhiên khi thấy hắn phất lên nhanh quá. Họ chỉ đồn “thằng này quản lý mấy em mát tay, có hợp đồng liên tục nên tiền vô như nước”, chứ có ai biết mấy thứ hợp đồng trình diễn đó chỉ đủ “tiền cà phê” cho hắn thôi.

Việc làm ra tiền nhiều chính là môi giới bán dâm cho một số hoa hậu, á hậu, người đẹp trong giới showbiz Việt Nam và Nam Hàn. Thử tượng tượng, hắn báo giá một “sexshow” của hoa hậu, á hậu là 15 ngàn đôla Mỹ, chủ doanh nghiệp gật đầu đồng ý không chớp mắt, còn lẹ hơn bà nội trợ mua bó rau muống ngoài chợ, giá 20 ngàn đồng Việt Nam.

Một anh nông dân miền Tây nói “nếu lấy lương thực làm chuẩn thì tui phải bán hơn 60 tấn lúa mới được một xuất gần người đẹp”. Thế mà tên chủ doanh nghiệp khoái “cỏ non” chuyển tiền cho Long một cái “rụp”.

Lê Hoàng Long với các bức ảnh sang chảnh trên mạng xã hội.

Nhận tiền xong, hắn mới phone cho cô hoa hậu nói: “Em tới khách sạn A. gặp anh B., xong chuyện, anh chuyển cho em 2,500 đôla”. Cô hoa hậu mừng thầm, nghĩ “thời mình tới rồi!” Hồi trước thấy cái của mình cũng thường thôi, giờ như được “dát vàng”. Sao nó có giá quá!

Cô ấy đâu có ngờ tay Long ma cô “ăn tiền đầu” tới 12,500 đôla Mỹ, gấp năm lần số tiền cô nhận được. Nghe nói giá 15 ngàn đôla cũng thường thôi. Trong một số phi vụ với các người đẹp hoạt động trong giới showbiz của một vài nước châu Á khác, hắn hét giá lên đến vài chục ngàn đôla Mỹ một “chuyến tàu nhanh”! Thế mà vẫn có người nộp tiền cho hắn để được hưởng… “ba giây rùng mình” cùng người đẹp.

Cũng nghe nói, các đại gia, chủ doanh nghiệp phải đặt hàng trước mới có mà “dùng”, chứ đâu phải muốn “ăn” lúc nào gọi lúc đó. Đừng hòng! Giờ thì hắn vào tù rồi. Nhiều tay đại gia cũng tiếc vì hắn cung cấp toàn “cỏ ngon”. Có người nói chắc là “trâu buộc ghét trâu ăn”. Cũng có thể mấy cô hoa hậu, á hậu biết chuyện hắn ăn trên đầu trên cổ mình, nên báo công an bắt hắn phải trả giá.

Giả thuyết nào cũng đúng. Chỉ tội cho hai ngôi sao hạng A – đã từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu – trong khi thực hiện hành vi mua bán dâm cùng hai chủ doanh nghiệp thì bị công an “phát hiện và lập biên bản”. Tên hai người đẹp được công an cung cấp cho báo chí bằng chữ tắt T.H. và T.T. Và như thường lệ, họ không cung cấp tên hai chủ doanh nghiệp đi mua dâm.

Nghe nói có người hỏi “sao không công khai tên hai đứa mua dâm, để tôi tẩy chay doanh nghiệp của chúng”, đại diện cơ quan điều tra trả lời rằng “làm như thế tan nát gia đình người ta, doanh nghiệp bị tẩy chay thì lại tội cho công nhân không có việc làm”,… nghe “rất cảm động, rất nhân văn”.

Có người lại nói “Ôi tụi nó ‘đấm mõm’ công an hết rồi nên không công khai đâu. Còn hai người đẹp kia mới chỉ cung cấp tên tắt thôi, để xem hai cô ‘biết điều’ tới đâu rồi tính tiếp!” Ông ấy nói y như ổng ở đồn công an nghe họ bàn. Chẳng tin được, dù nó cũng có lý!

Hoa hậu Hòa Bình thế giới Thùy Tiên (trái), và Hoa hậu các dân tộc Việt Nam – Nông Thúy Hằng, chứng minh mình không phải là nhân vật được nhắc đến trong vụ mua bán dâm này – Ảnh: Miss Grand International

Thế nhưng lần này tên viết tắt do công an “xì” ra lại xảy ra chuyện. Mấy tay ở mạng xã hội cũng rỗi hơi lắm, dựa vào hai tên tắt T.H. và T.T., cộng với chi tiết hai người đó “đã từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu”, họ tìm cách “truy lùng” tên thật.

Mặc dù chẳng có bằng chứng gì cụ thể cả, hai cái tên được một số người trên mạng xã hội đề cập là Hoa hậu các dân tộc Việt Nam – Nông Thúy Hằng, và Hoa hậu Hòa Bình thế giới Thùy Tiên, khiến hai hoa hậu này phải lên tiếng đính chính, và nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ uy tín và danh dự cho mình.

Sắp tới chắc mấy tay rỗi hơi trên mạng xã hội cũng bị cơ quan hữu trách “hỏi thăm” xem họ dựa vào đâu mà nói đó là Nông Thúy Hằng và Thùy Tiên. Nhưng nếu họ nói họ dựa vào tên tắt T.H. và T.T. do công an cung cấp cho báo chí thì sao?

Thôi không nói nữa, vì nếu nói về “thuyết âm mưu” thì có nhiều thứ để bàn lắm.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: