Tin ‘giật gân’: Ông Trọng xách súng qua nhà ông Phúc bắn bừa bãi

Share:
Biếm họa: Babui

Theo VNExpress, ông Trọng không biết kiếm đâu ra khẩu súng tự chế, đi cùng bốn người, có vẻ như đàn em hay vệ sĩ, mang sang nhà ông Phúc rồi bắn bừa bãi.

Theo tờ báo trên thì vụ nổ súng vào khoảng 21h ngày 8 Tháng Tám, không làm những người trong nhà ông Phúc bị thương, chỉ gây thủng cửa kính. May là ông Phúc không có nhà. Gia đình ông Phúc sợ quá, gọi người cháu tên Nguyễn Trọng Tuấn Anh (28 tuổi) đến hỗ trợ. Khi Tuấn Anh vừa đến nơi thì bị ông Trọng bắn vào bụng trọng thương.

Bắn xong, ông Trọng vứt súng đi đâu không biết, vì cho đến nay công an vẫn chưa tìm được. Nghe nói hai ông Trọng và Phúc đã có mâu thuẫn từ lâu vì chuyện làm ăn. Có người đồn do tranh giành địa bàn, nhiều lần ông Trọng tìm cách triệt hạ nhưng ông Phúc đều thoát được.

Chẳng biết thế nào, nhưng nhiều người bị một phen hú vía. Nhà chức trách cho biết, ông Trọng có biệt danh là Trọng “Phồn”, chứ không phải Trọng “Lú”; còn ông Phúc ở đây không phải là Phúc “Niễng”.  Chuyện bắn nhau này xảy ra ở xã Nam Hưng, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng, chứ không phải ở gần xóm Ba Đình.

Tóm lại, nhiều nguồn tin xác tín khẳng định rằng, ông Trọng và ông Phúc trong vụ triệt hạ bắn nhau chí tử này không liên quan gì đến “bác Tổng” Nguyễn Phú Trọng, và “anh Bảy” Nguyễn Xuân Phúc, nên mọi người chớ vội mừng.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: