Corona Outbreak

[vc_row full_width=”stretch_row_content_no_space td-stretch-content”][vc_column][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_row_inner][vc_column_inner][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text el_class=”scroll-bar-corona-outbreak scrollbar-lady-lips”]

Chuyên trang cúm Vũ Hán COVID-19

S.G.N

Saigon Nhỏ – Little Saigon News – SGN 14-03-2020

 • Tổng thống Donald Trump có kết quả xét nghiệm âm tính với Coronavirus

 • Hai tàu du lịch bị cách ly ngoài khơi Chile

 • TT Trump xét nghiệm Coronavirus

 • Người thứ 3 tham dự tiệc gây quỹ với Tổng thống Trump ở khu nghỉ mát Mar-a-Lago, Florida

 • Pháp đóng cửa tất cả nhà hàng, quán bar, quán cafe, rạp chiếu bóng nhằm ngăn chặn lây lan của virus

 • Thế giới có hơn 142 ngàn ca nhiễm COVID-19

 • Tây Ban Nha huỷ diễu hành lễ hội Phục Sinh vì lo ngại Coronavirus

 • Hàng triệu học sinh trên nước Mỹ nghỉ học

 • Úc đang thiếu hụt các bộ xét nghiệm Coronavirus

 • Ý Đại Lợi dừng tất cả các chuyến bay dân sự

 • Luật sư của Tổng thống Brazil có xét nghiệm dương tính với Coronavirus

 • TT Trump ủng hộ dự luật hỗ trợ dịch Coronavirus của Hạ viện

 • TT Trump tuyên bố ngày Chủ Nhật 15-3 là ngày Lễ Cầu Nguyện Quốc Gia

 • Hạ viện Hoa Kỳ đạt được thoả thuận với chính phủ về dự luật hỗ trợ dịch COVID-19

Saigon Nhỏ – Little Saigon News – SGN 13-03-2020 LIVE: BUỔI HỌP BÁO BAN BỐ TÌNH TRẠNG KHẨN TRƯƠNG QUỐC GIA TẠI ROSE GARDEN, White House

Tổng thống Donald Trump tuyên bố “tình trạng khẩn trương quốc gia” do đại dịch Coronavirus.

Bác sĩ Anthony Fauci, giám đốc lâu năm của Viện quốc gia về Dị ứng và bệnh truyền nhiễm (National Institute of Allergy and Infectious Diseases, NIAID) nói: “Cuối cùng, điều này sẽ được kết thúc!”

Tổng thống Trump không muốn mọi người thực hiện xét nghiệm Coronavirus

Sẽ cung cấp 5 triệu xét nghiệm coronavirus trong vòng một tháng

Bộ trưởng Dịch vụ Nhân sinh Alex Azar sẽ được giao nhiều quyền hơn để đối phó với coronavirus

Tổng thống Trump bắt tay với khách tham dự họp báo tại Rose Garden, White House

Tổng thống Trump tuyên bố các giải pháp về khoản vay của sinh viên

Tổng thống Trump nói rằng ông “không có triệu chứng” mặc dù tiếp xúc với quan chức Brazil bị nhiễm bệnh

Tổng thống Trump không ủng hộ dự luật Coronavirus của Hạ viện

“Bất cứ ai cũng có thể mang mầm bệnh Coronavirus”.

Trump nói ông “rất có thể” sẽ được xét nghiệm coronavirus

Saigon Nhỏ – Little Saigon News – SGN 03-03-2020

Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Trung Quốc xác nhận thêm 31 trường hợp tử vong hôm nay. Tất cả đều ở tỉnh Hồ Bắc. Đây là số tử vong tăng ở mức thấp nhất trong một tuần qua.

Tổng số nhiễm bệnh ở Trung Quốc đến thứ Ba 03-03 là 80.151 người, nâng số nhiễm trên toàn thế giới lên 90.506. Số tử vong ở Trung Quốc hiện nay là 2.943. Trong đó, ít nhất 172 ca tử vong xảy ra bên ngoài Trung Quốc.

Thẩm phán liên bang Texas từ chối yêu cầu giữ người di tản từ tàu Diamond Princess trong khu vực cách ly của thành phố San Antonio.

Thống đốc Brian Kemp của ở Atlanta, Georgia trong cuộc họp báo khẩn giữa đêm thứ Hai 02-03 cho biết tiểu bang có hai ca nhiễm virus corona đầu tiên.

Nam Hàn tuyên bố có thêm một ca nhiễm virus corona vào sáng thứ Ba 03-03, nâng tổng số ca nhiễm ở quốc gia này lên 29.

Mạng xã hội Twitter ra lệnh cho các nhân viên ở các trụ sở trên khắp thế giới làm việc tại nhà cho đến khi có quyết định mới. Twitter ra thông báo này trên trang blog chính thức dành cho nhân viên.

Saigon Nhỏ – Little Saigon News – SGN Thứ Hai 02-03-2020

Một học sinh của trường Henry M. Jackson Highschool, tiểu bang Washington dương tính với virus corona. Hiệu trưởng của trường, ông Dave Peters nói với Wolf Blitzer của CNN.

Trường Henry M. Jackson Highschool là một trong những trường ở vị trí gần với trung tâm dưỡng lão Life Care, nơi có bốn người tử vong vì nhiễm Covid-19.

Washington: thêm bốn người tử vong vì nhiễm COVID-19, trong đó ba người ở King County, tiểu bang Washington, một người ở Snohomish County. Hiện tại tổng số ca tử vong trên toàn Hoa Kỳ là sáu ca, ít nhất 91 trường hợp nhiễm bệnh.

Quận Santa Clara, miền nam California công bố thêm hai trường hợp nhiễm bệnh mới, nâng tổng số người nhiễm ở địa phương này lên chín người.

Florida: Hai ca nhiễm, tuyên bố tình trạng khẩn trương y tế

Illinois: Giới chức y tế xác nhận trường hợp nhiễm mới ở quận Cook. Người nhiễm là một phụ nữ ở độ tuổi khoảng 70, kết hôn với một người nhiễm Covid-19.

Thống đốc bang Texas kêu gọi kéo dài thời gian kiểm soát dịch bệnh sau khi người phụ nữ có kết quả xét nghiệm nhiễm Covid-19 vô tình được thả ra.

Bảo tàng Louvre ở thủ đô Paris của Pháp đã đóng cửa từ Chủ nhật 01-03 vì lo ngại virus corona lây lan.

Iran: Thêm 12 người chết do Covid-19, trong đó có cố vấn lãnh đạo tối cao Ali Khamenei, nâng tổng số người chết lên 66 người. Iran hiện có 1.501 ca nhiễm, tăng 523 ca, 250% trong 24h qua.

Nam Hàn: KCDC xác nhận có thêm 599 ca nhiễm mới, nâng số trường hợp nhiễm coronavirus lên 4.335, và số tử vong lên 26 người. Giáo chủ giáo phái Tân Thiên Địa hai lần quì gối dập đầu xin người dân Nam Hàn tha thứ tội.

Morocco, Latvia và Senegal báo cáo có trường hợp nhiễm Covid-19 đầu tiên ở mỗi quốc gia.

Trong tháng này, hãng hàng không British Airway huỷ hàng chục chuyến bay giữa London đến phi trường John F. Kenedy ở New York.

[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_video link=”https://www.youtube.com/watch?v=AE6N6Nhek3A”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][/vc_column][vc_column width=”1/4″][/vc_column][vc_column width=”1/2″][bs-classic-listing-2 columns=”1″ show_excerpt=”1″ title=”” icon=”” hide_title=”1″ heading_color=”” heading_style=”default” title_link=”” category=”707,937″ tag=”” count=”” post_ids=”” offset=”” featured_image=”0″ ignore_sticky_posts=”1″ author_ids=”” disable_duplicate=”0″ time_filter=”” order=”DESC” order_by=”date” _name_1=”” post_type=”” taxonomy=”” _name_2=”” cats-tags-condition=”and” cats-condition=”in” tags-condition=”in” tabs=”” tabs_cat_filter=”” tabs_tax_filter=”” tabs_content_type=”deferred” paginate=”infinity” pagination-show-label=”0″ pagination-slides-count=”3″ slider-animation-speed=”750″ slider-autoplay=”1″ slider-speed=”3000″ slider-control-dots=”off” slider-control-next-prev=”style-1″ ad-active=”0″ ad-after_each=”” ad-type=”” ad-banner=”none” ad-campaign=”none” ad-count=”” ad-columns=”1″ ad-orderby=”date” ad-order=”ASC” ad-align=”left” bs-show-desktop=”1″ bs-show-tablet=”1″ bs-show-phone=”1″ custom-css-class=”” custom-id=”” override-listing-settings=”0″ listing-settings=”” bs-text-color-scheme=”” css=””][/vc_column][vc_column width=”1/4″][/vc_column][/vc_row]

Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: