Black Friday tại Amazon tuần lễ 15 Tháng Mười Một

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Minh họa: Markus Spiske/Unsplash

Giống như bạn, chúng tôi luôn chú ý đến một cặp tai nghe Bluetooth đặc biệt sẽ không bị vỡ ngân sách – và cũng không bị hỏng theo nghĩa đen sau một vài lần sử dụng. Một trong những thương hiệu âm thanh tốt nhất là SoundPEATS. Ngay bây giờ bạn có thể nhận được ‘Tai nghe không dây SoundPEATS TrueAir2’ chỉ với $39.99 (giảm từ $45.99).

Và nếu bạn có Amazon Prime, tất nhiên bạn sẽ được giao hàng miễn phí. Bạn chưa là một thành viên? Không vấn đề gì. Bạn có thể đăng ký dùng thử 30 ngày miễn phí tại đây. (Nhân tiện, những người không có Prime vẫn được giao hàng miễn phí cho các đơn hàng từ $25 trở lên.)

Nếu bạn đã đầu tư nhiều vào Apple AirPods trong một thời gian, hãy lắng nghe: Tai nghe nhét tai SoundPEATS TrueAir2 là một đối thủ cạnh tranh khốc liệt. Hãy cùng xem!

Hơn 2,200 người đánh giá của Amazon đồng ý rằng những chiếc tai nghe này rất đặc biệt. “Âm thanh rất rõ ràng và có nhiều điểm nhấn”, một người hâm mộ đã viết về những Bluetooth này mang lại âm thanh Hi-Fi rõ nét đến mức bạn sẽ không tin vào tai mình.

“Soundpeats TrueAir2 là một cặp tai nghe giống Airpod cung cấp rất nhiều cho một mức giá ít như vậy,” một nhà phê bình tán thành. “Chất lượng âm thanh là cấp độ mới, tốt hơn bất kỳ tai nghe không dây thực sự giá rẻ nào khác mà tôi đã thử. Nó đi kèm trong một hộp nhỏ gọn đẹp mắt và được cấu tạo rất tốt… ”

Bạn cũng có thể thực hiện và trả lời cuộc gọi hoặc sử dụng lệnh thoại – và giống như Apple AirPods, bạn có thể truy cập điều khiển trên tai để điều khiển âm lượng, phát và tạm dừng hoặc chuyển đổi giữa nhạc và cuộc gọi điện thoại. Một lần sạc đầy là năm giờ, nhưng hãy sử dụng hộp sạc đi kèm và bạn sẽ nhận được gấp bốn lần số đó.

Cặp này sử dụng thiết kế bốn micro (hai micro cho mỗi chồi) và loại bỏ tiếng ồn cVc 8.0 để giảm tiếng ồn từ môi trường, vì vậy các cuộc gọi điện thoại của bạn sẽ rõ ràng như pha lê. Nó cũng cung cấp âm thanh siêu trung thực và kết nối với mọi thiết bị, từ Android đến Apple iPhone.

“Những chiếc tai nghe này làm được bất cứ điều gì mà AirPods làm được, chỉ với một phần tư giá,” một người mua hàng Amazon hài lòng. “Tai nghe trông bóng bẩy, vừa vặn thoải mái trong tai (tôi thậm chí đã có thể đeo chúng để chạy và chúng vẫn ở trong) và chất lượng âm thanh vượt quá mong đợi!… Khử tiếng ồn rất tốt. ”

Tìm kiếm các giao dịch Amazon tuyệt vời hơn? Hãy kiểm tra thử:

Truyền hình:

Tai nghe:

Trò chơi điện tử:

Nhà thông minh:

Máy hút bụi:

Thời trang:

Nhà bếp:

Làm đẹp:

Bộ đồ giường:

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Nhớ Mẹ…
Tôi nhớ mẹ, nhớ quê hương mình đến se lòng. Trong rét lạnh co ro xứ người, thèm chén súp nóng thật nhiều ngò thêm chút ớt mẹ nấu.
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: