Bộ bàn chải đánh răng điện AquaSonic từ $59.95 chỉ còn $29.95 trong hôm nay

Share:
Minh họa: Amazon

Hôm nay, bạn có thể nhận được Bàn chải đánh răng làm trắng dòng Black của AquaSonic chỉ với $29,95 , giảm 50% so với giá gốc là $59,95.

Đối với những người chưa quen thuộc, AquaSonic’sBlack Series Whitening Toothbrush là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Amazon. Vào năm 2021, SPY đã liệt kê nó là một trong những bàn chải đánh răng điện tốt nhất mà bạn có thể mua, giới thiệu về thời lượng pin ấn tượng của nó, có thể kéo dài đến 30 ngày chỉ với một lần sạc.

Nó cũng có hơn 61,000 đánh giá và xếp hạng 4.6 sao trên Amazon. Thiết kế mỏng và nhẹ sẽ thay đổi thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày của bạn, giúp việc đánh răng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Được chấp nhận bởi ADA (Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ), nó giúp loại bỏ mảng bám và chống viêm nướu và thậm chí có một chế độ làm trắng và đánh bóng răng của bạn.

Với giá $29.85, bạn sẽ có được hệ thống hoàn chỉnh đi kèm với tám đầu bàn chải bổ sung để sử dụng lâu dài và tiết kiệm. Các thông số kỹ thuật trên bộ sản phẩm này lưu ý rằng mỗi đầu bàn chải kéo dài đến 4 tháng, có nghĩa là tám bàn chải bao gồm ở đây sẽ kéo dài tuổi thọ của bạn hơn 2.5 năm.

Nếu bạn chia nhỏ các khoản tiết kiệm đó, mỗi bàn chải sẽ chỉ tốn của bạn $3,75 một chiếc bàn chải dánh răng điện kéo dài bốn tháng? Còn chờ gì nữa!

Minh họa: Amazon

AquaSonic Black Series Ultra Whitening Toothbrush

AquaSonic Black Series Ultra Whitening Toothbrush có động cơ mạnh mẽ tạo ra 40,000 rung động mỗi phút để làm sạch và làm trắng răng. Nó đi kèm với hoạt động bốn chế độ, hẹn giờ rung và sạc nhanh qua sạc không dây.

Có một chip thông minh tích hợp cung cấp cho bạn rung cảnh báo ở 30 giây, vì vậy bạn biết đã đến lúc phải di chuyển sang góc phần tư khác của miệng trong khi bộ hẹn giờ tự động tắt nó sau khi được nha sĩ làm sạch trong hai phút.

Nó có thiết kế kiểu dáng đẹp với tay cầm tiện dụng và có màu đen tối giản, trông tuyệt vời trên mặt bàn phòng tắm của bạn.

Trong bộ sản phẩm này, bạn sẽ nhận được Bàn chải đánh răng thông minh AquaSonic Black Series, tám đầu bàn chải được thiết kế riêng của DuPont, mỗi đầu có tuổi thọ bốn tháng, một hộp đựng và hướng dẫn du lịch.

MUA NGAY TRÊN AMAZON

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: