Chọn loại nào khi dùng giấy vệ sinh như… “ăn gỏi”?

Share:
Minh họa: Unsplash

Một người ở Mỹ sử dụng trung bình 141 cuộn giấy vệ sinh trong một năm. Nếu bạn cũng xài giấy vệ sinh như “ăn gỏi” kiểu này, bạn cần tiết kiệm ngay!

Trong suốt 10 tháng, tác giả Nanct Redd trên The New York Times làm cuộc khảo sát 36 loại giấy vệ sinh, và đưa ra kết luận giấy của Unilever, loại Seventh Generation 100% Recycled Extra Soft & Strong Bath Tissue và của Procter & Gamble, loại Charmin Ultra Strong có khả năng làm hài lòng mọi người nhất. Còn Amazon’s Presto! Ultra-Soft Toilet Paper là lựa chọn phù hợp với túi tiền của mọi người, nhất là trong thời buổi vật giá leo thang như hiện nay.

Loại Seventh Generation 100% Recycled Extra Soft & Strong Bath Tissue là loại “siêu mềm” nhưng không mủn, được làm bằng 100% vật liệu tái chế. Giá của nó cũng ngang bằng với các loại giấy truyền thống khác.

Charmin Ultra Strong là loại giấy dày và cũng không bị mủn, chất lượng cao hơn loại Seventh Generation 100% Recycled Extra Soft & Strong Bath Tissue một chút. Loại này không được làm từ vật liệu tái chế. Đây là loại được nhiều người đánh giá là xài “sướng” nhất.  Giá bán ở Target loại 96 cuộn là $25.

Không “sướng” như Charmin Ultra Strong hay Seventh Generation 100% Recycled Extra Soft & Strong Bath Tissue, nhưng Amazon’s Presto! Ultra-Soft Toilet Paper “hoàn thành tốt nhiệm vụ” của mình, không quá dày, không quá mỏng, không dễ mủn,… và đặc biệt về giá thì… khỏi chê, chỉ có hơn $22 mà được tới 112 cuộn.

Còn bạn, bạn sẽ chọn loại nào?

-Bộ bàn chải đánh răng điện AquaSonic từ $59.95 chỉ còn $29.95 trong hôm nay

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Dã Thảo Nhàn Hoa
Dã Thảo Nhàn Hoa là Cỏ Hoang Hoa Dại. Tôi dùng tựa đề này là để tưởng nhớ một vị Thầy cũ: Nhà thơ Đông Hồ.. Thầy tôi yêu thơ,…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: