Đá Whisky giữ cho ly rượu của bạn luôn lạnh và còn nguyên hương vị

  • SGN
Share:
Ảnh: Amazon

Hãy hình dung, bạn đã có ly rượu whisky yêu thích, nhưng lúc nào bạn cũng phải canh chừng để những viên đá không làm loãng đi phần rượu đậm đà của bạn.

Nếu bạn luôn cảm thấy khó chịu về điều này, thì đã đến lúc bạn cần phải có những viên Đá Whisky.

Đơn giản là vì những viên đá này không tan, dù vẫn tỏa nhiệt để giữ ly rượi của bạn luôn mát lạnh.

Đá Whisky được làm từ một số nguyên liệu khác nhau, mỗi vật liệu mang đến một sức hấp dẫn thị giác khác nhau trong khi vẫn mang lại hiệu quả làm mát như mong muốn. Các vật liệu thường thấy nhất bao gồm: Thép không gỉ – Đá hoa – Soapstone – Đá hoa cương.

Đá Whisky cũng có nhiều hình dạng. Thông thường nhất là hình khối, nhỏ hoặc lớn. Các hình dạng phổ biến khác bao gồm hình cầu, hình viên đạn và đủ các hình dạng khác. Hình dạng đá whisky tốt nhất cho bạn là hình bạn thấy hấp dẫn nhất.

Cách sử dụng Đá Whisky rất đơn giản, chỉ việc đặt chúng trong một tủ đông, thường trong khoảng từ hai đến bốn giờ. Sau đó, gắp chúng vào ly rượu của bạn, giống như bạn làm với bất kỳ viên đá bình thường nào. Thì đấy, rượu whisky của bạn (hoặc thức uống ưa thích khác) giờ đây có thể giữ được độ mát mà không làm mất đi hương vị của nó.

Một lợi ích chính khác của đá whisky là chúng có thể được tái sử dụng, hết lần này đến lần khác.

Những viên Đá Whisky tốt nhất không hấp thụ nhiệt từ đồ uống của bạn và duy trì độ mát lạnh, do đó nó khiến mát đồ uống mà không làm loãng ra, đồng thời duy trì hương vị tuyệt vời của ly rượu.

Hãy xem lựa chọn những loại Đá Whisky bạn thích nhất, rồi bạn sẽ thấy, ly rượu của bạn ngon hơn rất nhiều.

The Exclusive Whisky Stones: $24.99

Ảnh: Amazon

The Exclusive Whisky Stones là một bộ sản phẩm toàn diện bao gồm tám viên đá whisky, hai đế lót ly, khay trữ đông và một bộ kẹp barman. Điều này có nghĩa là bạn đã có mọi thứ cần thiết để có được đồ uống ở nhiệt độ hợp sở thích của mình. Các viên đá đi kèm có kích thước nhỏ gọn và được làm từ thép không gỉ. Nó được đặt trong một hộp đen sang trọng có dòng chữ “Hãy đối xử với bản thân như bạn xứng đáng” ở bên trong, để nhắc nhở về số tiền bạn đã kiếm được phần thưởng của mình. Hơn thế nữa, bộ kẹp đá đi kèm có đầu cao su giúp bám tốt hơn khi gắp đá.

Quiseen Beverage Chilling Stones: $7.99

Ảnh: Amazon

Với giá dưới $10, Quiseen Beverage Chilling Stones là khoản chi nhẹ nhàng với túi tiền của bạn. Bộ sản phẩm này đi kèm với chín viên đá whisky riêng lẻ, tất cả đều được làm từ đá soapstone tự nhiên. Kích thước khá nhỏ của chúng giúp chúng mau lạnh hơn so với bộ đá whisky khác lớn hơn. Ngoài ra, bộ sản phẩm bao gồm một túi nhung tiện lợi và kẹp rất lý tưởng để sử dụng.

Guay Bebida Stainless Steel Chilling Ice Cubes: $14.99

Ảnh: Amazon

Với tám viên đá whisky bằng thép không gỉ, đây là một món quà thực sự độc đáo cho những người đam mê rượu whisky. Bộ sản phẩm thép không gỉ này không chỉ làm lạnh nhanh mà còn giữ mát thời gian dài. Hơn nữa, những viên đá có các cạnh được bo tròn nên không làm trầy xước mặt ly rượu.

Rabbit Whisky Beverage Set Jumbo Chilling Stones: $21.10

Ảnh: Amazon

Với hộp đựng lạ mắt và kết cấu bằng thép không gỉ, Rabbit Whisky Beverage Jumbo Chilling Stones Set có chất lượng cao cấp. Bộ sản phẩm có chứa hai viên đá whisky cỡ jumbo, có nghĩa là chúng làm tăng độ lạnh, vì vậy bạn chỉ cần một viên cho ly của mình và một viên cho ly của bạn nhậu. Kích thước lớn cũng giúp chúng nổi bật hơn loại đá nhỏ.

Ecentaur Whiskey Stones Stainless Steel Ice Cube Metal Reusable Balls: $28.99

Ảnh: Amazon

Nếu bạn yêu thích một ly whisky với viên đá khổng lồ, nhưng không muốn ly rượu mau loãng ra, hãy xem những viên Ecentaur Whisky Stones này. Bộ sản phẩm bao gồm bốn viên đá lớn bằng thép không gỉ, khi thả vào trong ly rượu, nó sẽ tạo ra một vùng mát lạnh lớn hơn. Các viên đá kích cỡ 2.2 inch cũng được đặt trong một hộp gọn gàng, quả là một món quà tặng tuyệt vời cho đám cưới, lễ tốt nghiệp và các dịp vui khác.

Whiskey Stones Gift Set: $39.95

Ảnh: Amazon

Bộ quà tặng Whiskoff Whisky Stones là một bộ đá whisky khác sẽ giúp bạn tận dụng tối đa thời gian thưởng thức ly rượu của mình. Bên trong chiếc hộp gỗ sang trọng, ngoài hai ly thủy tinh thiết kế đẹp đẽ, còn có hai đế lót ly bằng đá phiến, một túi đựng bằng dây rút nhung, một cặp kẹp, cùng tám viên đá whisky.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: