Đồng hồ thông minh tốt nhất với giá dưới $100

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp

Các Apple Watch Series 6 , Galaxy Xem 3 và Fitbit Sense là smartwatches tinh vi có thể làm tất cả mọi thứ, từ theo dõi sức khỏe tổng thể của bạn, nhận cuộc gọi, và nhiều chuyện khác. Nhưng nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ, bạn thường phải lùng sục các danh sách trên Amazon hoặc Wish để tìm những giao dịch đồng hồ thông minh tốt nhất.

Tác giả Lexy Savvides của cnet.com đã dành một tuần để thử nghiệm ba lựa chọn thay thế rẻ tiền hơn để giúp bạn tìm thấy một chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất với giá dưới $100.

Điều tuyệt vời nhất ở ba mẫu đồng hồ thông minh giá rẻ này là chúng hoạt động trên tất cả các điện thoại khác nhau và tương thích với cả iOS và Android. Chúng cũng có tính năng theo dõi bước đi và lượng calo, có khả năng chống nước và có máy theo dõi nhịp tim 24/7. Chúng cũng có thể hoạt động như một điều khiển từ xa để phát lại nhạc từ điện thoại của bạn.

Xin mời bạn đánh giá.

Đồng hồ thông minh Letsfit – $39.99

Chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ này hiển thị thông báo từ điện thoại của bạn giống như những chiếc khác cũng như theo dõi giấc ngủ của bạn. Trên thực tế, tôi thấy chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ này có tính năng theo dõi giấc ngủ chính xác nhất trong số ba chiếc đồng hồ trong so sánh này.

Màn hình màu 1.3 inch của nó khá tốt, nhưng không sáng bằng hai chiếc đồng hồ khác trong danh sách này. Thêm vào đó, bạn chỉ có bốn mặt đồng hồ để lựa chọn.

Letsfit theo dõi tám kiểu tập luyện khác nhau: Đi bộ, chạy, đạp xe, leo núi, yoga, máy chạy bộ, đi bộ đường dài và đạp xe đạp, đồng thời có thể tự động đồng bộ hóa dữ liệu theo dõi thể dục của bạn với Apple Health. Để theo dõi khoảng cách trong khi tập luyện ngoài trời, bạn sẽ cần mang theo điện thoại vì đồng hồ này đã kết nối GPS, chứ không phải GPS tích hợp.

Pin kéo dài đến 10 ngày khi sử dụng thường xuyên và có thể kéo dài đến 30 ngày nếu bạn để ở chế độ chờ.

Đồng hồ thông minh Ndur – $65.00

Đồng hồ thông minh giá rẻ này chứng minh rằng ngoại hình có thể lừa dối vì thẻ giá $65 không phù hợp với các tính năng bên ngoài và đồng hồ thông minh cao cấp của nó. Đồng hồ Ndur có khung kim loại bóng bẩy và dây đeo đồng hồ thoải mái và màn hình cảm ứng màu 1.4 inch là điểm sáng nhất trong số những chiếc đồng hồ mà tôi đã thử nghiệm để so sánh này. Thậm chí có thể nhìn dễ dàng màn hình dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Nó theo dõi bảy kiểu tập luyện khác nhau: Đi bộ, chạy, đạp xe, nhảy cầu, cầu lông, bóng rổ, bóng đá và có GPS được kết nối như đồng hồ Letsfit, nghĩa là bạn sẽ cần mang theo điện thoại để theo dõi khoảng cách và xem lộ trình tập luyện của mình trên bản đồ.

Tuy nhiên, theo dõi giấc ngủ dường như không chính xác, vì nó nghĩ rằng tôi đang ngủ khi tôi đang ngồi trên ghế xem TV và sau đó làm các món ăn trước khi đi ngủ. Nhưng nó là chiếc đồng hồ thông minh duy nhất trong số những chiếc đồng hồ thông minh này có thể theo dõi nồng độ oxy trong máu, hoặc SpO2 tại chỗ, một tính năng mới ngay cả đối với các đối thủ cạnh tranh như Apple Watch và Galaxy Watch 3. Nó thậm chí có thể theo dõi huyết áp. Nhưng lưu ý rằng các cảm biến này không được chứng nhận về mặt y tế, và không bao giờ được sử dụng để thay thế thiết bị y tế hoặc được sử dụng để xác định xem có nên điều trị hay không.

Pin kéo dài khoảng bảy ngày sử dụng liên tục.

Amazfit Bip S – $69.99

Đây là chiếc đồng hồ đắt nhất trong danh sách, nhưng vì lý do chính đáng. Màn hình cảm ứng TFT 1.3 inch chuyển đổi của nó luôn sáng, tương tự như Apple Watch Series 6, Galaxy Watch 3 và Fitbit Sense, vì vậy bạn sẽ không phải nâng cổ tay lên mỗi khi muốn kiểm tra thời gian. Màn hình cảm ứng trông không cao cấp như những chiếc đồng hồ đắt tiền hơn, nhưng giá rẻ lại có đèn phía sau.

Bip S có GPS tích hợp, vì vậy bạn có thể để lại điện thoại ở nhà khi chạy ra ngoài hoặc bất kỳ buổi tập luyện ngoài trời nào khác. Nó cũng có tính năng theo dõi bài tập mạnh mẽ nhất với sự hỗ trợ cho 10 kiểu tập luyện: Chạy, đạp xe, elip, máy chạy bộ, đi bộ, xoay tròn, tạ / tự do, yoga, hồ bơi và bơi ngoài trời và tự động tạm dừng buổi tập khi phát hiện bạn không di chuyển trong một thời gian. Đồng hồ này cũng có nhiều lựa chọn nhất về mặt đồng hồ để lựa chọn, cùng với tùy chọn để tùy chỉnh một số chỉ số hiển thị trên mặt đồng hồ, như thời tiết hoặc lượng calo đốt cháy hàng ngày.

Về thời lượng pin, công ty tuyên bố Bip S có thể sử dụng lên đến 40 ngày ở chế độ chờ, nhưng với việc sử dụng thường xuyên, bao gồm một vài bài tập GPS, nhiều khả năng bạn sẽ nhận được khoảng 15 ngày giữa các lần sạc. (Theo CNET)

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: