Mặt hàng nào, ở đâu, đang bán giá Black Friday?

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Một khu mua sắm ở Las Vegas. Minh họa: Đ.Trang/SGN

Chưa có thời gian đi đến các khu mua sắm, các bạn vẫn có thể… lang thang trên mạng – nơi có rất nhiều mặt hàng đang bán với giá của Black Friday.

“Lang thang” trên mạng, thấy gì hay hay, lại “hú” nhau mua. Hình minh họa. Credit: John Schnobrich/Unsplash.

Thời trang

 1. Nordstrom: Các ưu đãi Black Friday của Nordstrom đã có sẵn, lên tới 40% với rất nhiều quà tặng tuyệt vời và thời trang mùa Đông.
 2. Macy’s: Macy’s cũng khởi động Black Friday của năm nay với các ưu đãi. Ngoài ra, nhiều ưu đãi đặc biệt mới được công bố hàng ngày từ bây giờ cho đến cuối tháng.
 3. Verishop: Sử dụng mã SELFLOVE21 để được giảm giá 25% cho thời trang và 15 % cho hàng gia dụng với chương trình Verishop’s Singles’ Day Sale (Giảm giá Ngày Độc thân của Verishop) từ nay đến Thứ Bảy.
 4. Aerie: Giảm giá 50% cho tất cả bralette và áo lót thể thao, cộng với giảm giá 60% cho hàng mới, chỉ vào cuối tuần này.
 5. Koral: Sử dụng mã GIFTEARLY để giảm giá 35% các mặt hàng “trưng bày” trên website. Nhanh tay kẻo hết!
 6. J. Crew: Các thành viên của J. Crew có thể sử dụng mã FAMILY để được giảm giá 40% cho toàn bộ giao dịch mua của mình. Nhưng đừng lo lắng nếu bạn không phải là thành viên. Mọi người đều có thể sử dụng mã FRIENDS để được giảm giá 30%.
 7. Old Navy: Giảm giá tới 50% khi mua các mặt hàng như bao tay, quần jean, giày booties và thậm chí cả đồ tập thể thao, cùng với rất nhiều quà tặng tuyệt vời cho những ngày lễ.
 8. American Eagle Outfitters: Tất cả mọi thứ trên trang web đều được giảm giá vào cuối tuần này, với mức giảm giá từ 25%-50% đối với quần jean, áo nỉ, váy, giày, phụ kiện và thậm chí cả bộ sưu tập may đo của AEO.
 9. DSW: VIP may mắn, bạn càng chi tiêu càng nhiều, bạn càng tiết kiệm được với mức giảm giá lên đến $60 với mã VIPSONLY suốt cuối tuần.
 10. Revolve: Revolve vừa đưa ra một loạt các sản phẩm có mức giảm giá lên đến 65%, như váy cưới.
Nhiều mặt hàng đang giảm giá trên online. Minh họa: Macy’s

Nhà cửa

 1. Sur La Table: Sử dụng mã FRIENDS21 để được giảm 20% cho toàn bộ sản phẩm có trên trang web, bao gồm cả Le Creuset.
 2. The Container Store: Các thành viên POP có thể được giảm $40 cho một lần mua hàng trị giá từ $200 trở lên, từ bây giờ cho đến hết ngày 20 Tháng Mười Một.
 3. Bed Bath & Beyond: Nếu bạn mua hàng trị giá $200, bạn được giảm $50, cộng với giảm giá tới 50% cho hàng loạt ưu đãi đầu Black Friday cho các mặt hàng như bộ trải giường, thiết bị nhà bếp, máy hút bụi và hơn thế nữa.
 4. The Home Depot: Có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn tại The Home Depot vào cuối tuần này, nhưng hấp dẫn nhất là giảm giá 30% bộ đồ giường và khăn tắm, cộng với 35% đồ nội thất phòng ăn (chỉ trong thời gian này).
 5. Plants.com: Làm mới cây xanh trong nhà của bạn với mã OFFICE20, giúp giảm 20% tất cả các loại cây trồng trong văn phòng.
 6. Bear Mattress: Sử dụng mã FLASH25 khi mua một tấm nệm làm mát mới (và hai chiếc gối miễn phí với mỗi đơn hàng), bạn sẽ được giảm giá 25%.
 7. Cocoon của Sealy: Tiết kiệm 35% khi mua một chiếc nệm làm mát mới tuyệt vời và nhận được một bộ gối và ga trải giường miễn phí đi kèm.
 8. Rugs USA: Mang đến cho ngôi nhà của bạn một sự mới mẻ tinh tế với việc bổ sung một (hoặc ba) tấm thảm mới, tất cả đều được giảm giá 75%.
 9. HUM Nutrition: Được giảm giá tới 50% trên trang web với chương trình giảm giá duy nhất trong năm.
 10. Ella Paradis: Chương trình giảm giá tốt nhất trong ngày Blach Friday đã bắt đầu, với 65% giảm giá trên toàn bộ sản phẩm. Không cần mã.

Đọc thêm:

-Black Friday tại Amazon tuần lễ 15 Tháng Mười Một

-Best Buy giảm giá các mặt hàng công nghệ trước Black Friday một tuần

-Ưu đãi Black Friday của Bed Bath & Beyond: Bạn có thể mua chúng ngay hôm nay

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: