McDonald’s tặng khoai tây chiên vào Thứ Sáu hàng tuần

Một cửa hàng McDonald’s tại thành phố San Leandro, California. (minh họa: Justin Sullivan/Getty Images)

McDonald’s đang làm cho những người Thứ Sáu trở nên đặc biệt bằng món quà ưu đãi thơm ngon và miễn phí. Theo People.

Chuỗi thức ăn nhanh McDonald’s công bố ưu đãi bữa ăn chính thức trị giá $5, bao gồm bánh mì kẹp McDouble hoặc McChicken với khoai tây chiên loại nhỏ, gà McNuggets bốn miếng và một ly nước ngọt.

Vào những ngày Thứ Sáu hàng tuần trong suốt khoảng thời gian còn lại của năm, người hâm mộ thức ăn nhanh sẽ nhận được khoai tây chiên miễn phí tại chuỗi cửa hàng cho bất kỳ đơn hàng trị giá từ $1 trở lên thông qua ứng dụng của McDonald’s.

Chẳng có gì là sai khi ăn thêm nhiều khoai tây chiên, McDonald’s đang kỷ niệm Ngày Khoai Tây Chiên Quốc Gia với một ưu đãi khác về món ăn nhẹ được nhiều người hâm mộ yêu thích. Vào ngày 13 Tháng Bảy, khách hàng được tặng khoai tây chiên miễn phí với mọi kích cỡ để kỷ niệm ngày lễ này.

Vào ngày 25 Tháng Sáu tại các hệ thống nhà hàng trên toàn quốc, McDonald’s chính thức đưa ra chương trình Ưu Đãi Bữa Ăn McDonald’s. Chỉ với $5, khách hàng có thể lựa chọn bánh mì kẹp McDouble hoặc McChicken với khoai tây chiên nhỏ, bốn miếng gà McNuggets và một ly nước ngọt.

(Hình: McDonals’s)

Có rất nhiều món trong thực đơn mới xuất hiện tại chuỗi cửa hàng lớn vào mùa hè này. Vào Tháng Năm, McDonald’s đã giới thiệu sản phẩm Grandma McFlurry mới và nổi tiếng hiện nay.

Món ăn trong thời gian giới hạn kết hợp với “xi-rô thơm ngon” và những miếng kẹo giòn – “như món ăn yêu thích của bà mà bà giấu trong túi xách!” theo một thông cáo báo chí, với phần kem vani. Món tráng miệng này “ngọt ngào như những người bà,” theo như lời của bản phát hành.

Giám đốc tiếp thị và trải nghiệm khách hàng của McDonald’s – Tariq Hassan cho biết món tráng miệng đông lạnh mới ra đời vì những người bà đang “có một thời điểm quan trọng ảnh hưởng đến văn hóa” trong thế giới thời trang, trang trí và ẩm thực.

“Grandma McFlurry giống như mang lại cho thực khách một chuyến đi ngược dòng ký ức và chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu cho người hâm mộ trải nghiệm đó, đồng thời tôn vinh hình tượng những người bà của mỗi người trong chúng ta,” anh nói trong thông cáo báo chí.

Năm ngoái, thương hiệu sản xuất của món Big Mac đã giới thiệu một số hương vị của món McFlurry tới các khách hàng. Những người hâm mộ đã được thỏa trí thưởng thức món bánh dâu tây McFlurry vào Tháng Tư năm 2023 và bánh giòn bơ đậu phộng McFlurry vào Tháng Tám năm 2023 – cả hai món này đều chỉ có trong thực đơn trong một thời gian giới hạn.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Ngừng trì hoãn
Có một vấn đề trong thế giới kỹ thuật số ngày nay: Quá tải thông tin. Từ âm nhạc, trò chơi đến mạng xã hội và những giờ giải trí…
Quảng Cáo
Album tử tế
Vào Tháng Ba năm ngoái, tại công ty cũ, tôi có một ngày làm việc đặc biệt khó khăn, là khi các dự án đều cận hạn chót phải nộp.…
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: