Một thị trấn ở Tennessee được rao bán với giá $725,000

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Thị trấn nhìn từ trên cao – Chụp màn hình video Christa Swartz

Thị trấn mang tên Walter Valley (Thung lũng Nước) ở Tennessee – đang được rao bán với giá… $725,000!

Nhà môi giới bất động sản có trụ sở tại Nashville là Christa Swartz cho biết thửa đất rộng khoảng 7 mẫu Anh thực sự là những gì còn lại của thị trấn Water Valley sau khi thị trấn này được sáp nhập vào Williamsport, Tennessee gần đó. Cô Swartz cho biết Water Valley không còn được chính thức công nhận là một thị trấn sau khi bưu điện ở đây đóng cửa.

Phần đất được rao bán nằm cách Sân bay Quốc tế Nashville ở Hạt Maury khoảng một giờ đồng hồ, nằm gần con đường đi bộ tuyệt đẹp Natchez Trace. “Đó là một nơi yên tĩnh trên một dải đường cao tốc tuyệt đẹp đi qua”, Swartz nói với FOX Television Station hôm thứ Bảy, 16 Tháng Mười.

Một con rạch nhỏ ở Water Valley – Chụp màn hình video Christa Swartz

Swartz còn cho biết khu bất động sản này bao gồm một số tòa nhà như hai cửa hàng bán đồ gia dụng, công cụ và vật dụng thể thao. Có khoảng 15 cư dân cộng với vật nuôi và gia súc của họ sống ở đây. Một con lạch và một nhà kho cũng nằm trong khuôn viên này. “Bạn hoàn toàn có thể là thị trưởng vùng đất của bạn. Mọi thứ khác cũng sẽ là của riêng bạn, người quét dọn, thị trưởng và chủ quán bar… Bạn còn có thể là chủ một cửa hàng đồ cổ.”

“Bạn có thể đưa ra quyết định và thực hiện các quy tắc cho thị trấn nhỏ của mình nếu bạn sở hữu Water Valley,” cô Swartz nói. Cô cho biết các quan chức quận sẽ xử lý cơ sở hạ tầng như đường và nước cho vùng đất”

Thị trấn đã được rao bán sau khi bốn chủ sở hữu liên quan quyết định đưa nó ra thị trường. Thị trấn này có từ những năm 1890 khi nó được biết đến với những vườn táo. Thị trấn đã được bán lại nhiều lần, với lần mua cuối cùng là vào những năm 1970 bởi bốn chủ sở hữu.

Hai cửa hàng tạp phẩm tại thị trấn- Chụp màn hình video Christa Swartz

Swartz cho biết cô đã nhận được nhiều lời đề nghị từ những người mua tiềm năng và tin rằng chủ sở hữu sẽ chọn người kế nhiệm sở hữu trong những ngày tới. Cô không tiết lộ mình đã nhận được bao nhiêu yêu cầu, mà chỉ tiết lộ một số người mua là từ người dân địa phương và một số là nhà sản xuất Hollywood, đang tìm cách sử dụng thị trấn cho các sản phẩm điện ảnh và truyền hình của riêng họ. Cô cho biết thêm: “Tôi đang ngập trong những cuộc gọi từ khắp nước Mỹ. Tôi đã có 93 cuộc gọi trong một ngày chỉ cho tài sản này.”

Tuy nhiên, cô cảnh báo những người mua tiềm năng rằng, việc sở hữu thị trấn là một trách nhiệm lớn, đồng thời một số khu vực nằm trong vùng dễ bị ngập lụt…

Swartz đã giải thích tại sao cơ hội mua Water Valley lại hấp dẫn đến vậy: “Đối với người dân địa phương, họ nhận ra sự thơ mộng của vùng này, và đó cũng là một điểm gần hoàn hảo với Nashville. Đâylà một trong những vùng đất đẹp nhất mà bạn thấy ở Tennessee.”

(Theo Fox11)

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: