Mười thương hiệu bơ xếp hạng từ tệ nhất đến tốt nhất

Share:
Minh họa: Sorin Gheorghita/Unsplash

Cho dù bạn có biết về bơ (butter) hay không, bạn cũng đã thưởng thức thứ gì đó có bơ. Đó là một món ăn lạ thường, giống như kem, mềm, mằn mặn, và… “thơm mùi bơ!”

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về bơ, hoặc phân biệt được đâu là bơ thực sự, đâu là loại được làm từ dầu thực vật, chứ không phải là kem nguyên chất như bơ.

Hầu hết các loại bơ thực vật đều không tốt.

Cho dù bạn đang nấu ăn hay nướng bánh, bơ và bơ thực vật thường là những thực phẩm chủ yếu trong nhà bếp, và nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn có thể không tự làm ở nhà. Vì vậy, nếu bạn muốn biết tất cả các nhãn hiệu bơ và bơ thực vật phổ biến nhất, được xếp hạng từ tệ nhất đến tốt nhất, thì hãy tiếp tục đọc! Bởi thực ra, có một số loại bơ bán ở cửa hàng tốt hơn nên tránh và những loại khác lại rất ấn tượng.

Bạn sẽ muốn biết đó là loại nào không?

10. Challenge Butter

Ảnh: Target

Nếu bạn muốn một loại bơ đích thực, thì Challenge Butter phù hợp với túi tiền. Chỉ với hai thành phần, kem tiệt trùng và hương liệu tự nhiên, Challenge Butter trở nên giống thật như những gì bạn có thể có được. Nhưng cho dù nó là bơ thực sự chứ không phải là một loại rau được thiết kế để có mùi vị giống như bơ, không có nghĩa đó là thương hiệu bơ tốt nhất hiện có.

Mặc dù chất lượng của Bơ Challenge không phải là tốt nhất, nhưng mọi người vẫn có xu hướng thích hương vị của nó.

9. Danish Creamery

Ảnh: Amazon

Trên thực tế, bơ Creamery của Đan Mạch có thể là một trong những thương hiệu bơ tốt nhất hiện có. Nó xuất hiện từ năm 1895 và công thức vẫn giữ nguyên thời gian đó: Chỉ kem và muối biển. Nhưng hương vị cũng cao cấp nhất.

“Nó được giữ tốt, có hương vị dễ chịu, độ mặn tốt và rất hợp với bỏng ngô hoặc bánh mì nướng. Tôi chắc chắn sẽ mua lại món này”, một đánh giá cho biết. “Thương hiệu bơ chủ lực của tôi. Nó có hương vị và chất lượng tuyệt vời. Giá của nó tốt và thường có giảm giá. Tôi ước mình biết liệu nó có phải là hoàn toàn bằng cỏ hay không”, một người khác nói thêm.

8. Vital Frams

Ảnh: Amazon

Nhãn hiệu tự hào về bơ được nuôi trên đồng cỏ từ các trang trại gia đình và nó được sản xuất tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, nó chỉ có hai thành phần: Kem và muối biển. Mặc dù nó chắc chắn là một thương hiệu bơ khá tốt, mặc dù nó không phải là tốt nhất và những người đánh giá về thương hiệu này không thể không nhận thấy rằng nó đã cố gắng hơi quá để bắt chước một thương hiệu bơ khác, nhưng không hoàn toàn thành công.

Các bài đánh giá về bơ Vital Farms chắc chắn làm rõ rằng thương hiệu này không phải là tốt nhất.

7. Cabot Creamery

Ảnh: Amazon

Mặc dù không có mặt ở mọi cửa hàng tạp hóa trong nước, bơ Cabot Creamery vẫn là một thương hiệu khá phổ biến và nổi tiếng. Thành phần trong bơ Cabot Creamery khá đơn giản và ấn tượng, chỉ là kem và hương liệu tự nhiên. Điều đó nói rằng, nó không dành cho tất cả mọi người, và chắc chắn có những thương hiệu bơ tốt hơn bạn có thể thử.

“Tôi không nghĩ món này có vị ngon gần bằng các loại bơ khác”, một người đánh giá viết. Tuy nhiên, một số khác lại khen ngợi sản phẩm.

6. Land O’Lakes

Ảnh: Amazon

Khi bạn nghĩ về bơ Land O’Lakes, có lẽ bạn sẽ không nghĩ nó là loại bơ ngon nhất hiện có. Nhưng nó vẫn khá ngon. Các thành phần trong bơ Land O’Lakes thực sự khá ấn tượng: Chỉ đơn giản là kem ngọt, dầu ô liu và muối biển.

Các đánh giá về bơ dường như đồng ý rằng nó khá ngon – tốt, phần lớn. Tất nhiên, có một số chỉ trích.

5. Darigold

Ảnh: Darigold

Darigold là một thương hiệu bơ khác không phải lúc nào cũng được phổ biến rộng rãi và bạn có thể chưa từng nghe nói về nó trước đây. Nhưng nếu bạn nhìn thấy nó ở cửa hàng tạp hóa của mình, nó chắc chắn đáng để thử! Thành phần duy nhất là kem và muối, và hương vị khá ngon đối với một loại bơ không đắt tiền hay bình dân như các nhãn hiệu khác.

Các đánh giá về bơ Darigold dường như chỉ ra rằng nó khá phổ biến đối với những người dùng bơ thường xuyên, mặc dù nó có thể không phải là loại tốt nhất tuyệt đối. Bơ Darigold chắc chắn là một thương hiệu tốt, chỉ không phải là tốt nhất.

4. Horizon Organic

Ảnh: Amazon

Thành phần duy nhất là kem và muối hữu cơ tiệt trùng loại A. Theo Horizon Organic, bơ của họ “được làm bằng sữa được sản xuất tại các trang trại của chúng tôi bởi những con bò không được cho ăn thức ăn GMO, hoặc được cung cấp hormone tăng trưởng hoặc thuốc kháng sinh.” Và đó là những gì làm cho thương hiệu rất tốt và một sản phẩm tuyệt vời như vậy.

Rõ ràng không thể bỏ qua bơ Horizon Organic. Mặc dù nó vẫn không ngon bằng các thương hiệu khác, nhưng nó rất ấn tượng và là một thương hiệu mà bạn nên thử.

3. Tillamook

Ảnh: Amazon

Tillamook được biết đến với chất lượng cao, giá cả hoàn toàn phải chăng và có sẵn ở hầu hết các cửa hàng tạp hóa. Các loại pho mát từ Tillamook có kem, hương vị và thơm ngon, vì vậy có thể nói rằng bơ của chúng sẽ giống nhau. Được làm chỉ bằng kem và muối, bơ Tillamook gần như sạch và đơn giản, và hương vị phản ánh hoàn hảo điều đó.

Bơ Tillamook chắc chắn là một trong những thương hiệu bơ mua ở cửa hàng tốt nhất hiện có, vì vậy lần tới khi bạn đi mua hàng tạp hóa, hãy chắc chắn thử nó.

2. Organic valley

Ảnh: Amazon

Bơ Organic Valley chỉ được làm từ sữa chăn nuôi trên đồng cỏ, và đôi khi là muối, nhưng các thành phần đều có chất lượng cao nhất, và bạn không thể phủ nhận hương vị tuyệt vời.

Các nhận xét về bơ Organic Valley chắc chắn cho thấy rằng thương hiệu này có chất lượng cao và hương vị tuyệt vời.  Tất nhiên, bơ Organic Valley không đạt được điểm hoàn hảo trên toàn diện, mặc dù những lời phàn nàn là rất ít. Rõ ràng, đây là một trong những loại bơ tốt nhất mà bạn có thể mua tại cửa hàng.

1. Kerrygold

Ảnh: Amazon

Điều thực sự làm nên sự khác biệt của thương hiệu này so với các thương hiệu bơ khác là bơ Kerrygold được làm bằng kem từ những con bò Ireland chăn cỏ, và sự khác biệt là khá dễ nhận thấy.

Các bài đánh giá về bơ Kerrygold chứng minh rằng thương hiệu này có một lượng lớn những người nổi tiếng. Một người nhận xét: “Loại bơ này được bác sĩ dinh dưỡng giới thiệu cho tôi. Nó có hương vị khiến tôi nhớ đến bơ làm tại nhà từ những con bò trong trang trại của gia đình. Tôi dùng nó để nấu các món ngọt hoặc món tráng miệng”. Có thể nói, đây là một trong những loại bơ ngon nhất. (Theo Mashed)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: