Năm cách tiết kiệm tiền trên Amazon

Share:
Minh họa: Karolina Grabowska/Pexels

Ngày nay, tất cả chúng ta đang mua sắm trực tuyến nhiều hơn. Tuy nhiên vấn đề chúng tôi cần nói cho bạn biết là có thể bạn đang trả quá nhiều.

Chúng ta thường cho rằng Amazon có giá tốt nhất, nhưng đôi khi, có những cách giao dịch tốt hơn đang ẩn ngoài đó. Nếu bạn không theo dõi chúng, có thể bạn đang bị mua hàng giá cao.

Dưới đây là năm bí mật của Amazon có thể bạn chưa biết!

1- Sử dụng các mã phiếu giảm giá bí mật

Sẽ thật tuyệt nếu bạn nhận được cảnh báo khi bạn đang mua sắm trực tuyến tại Amazon hoặc Target và sắp trả quá nhiều?

Đó chính xác là những gì dịch vụ miễn phí này làm.

Chỉ cần thêm nó vào trình duyệt của bạn và trước khi bạn thanh toán, nó sẽ kiểm tra các trang web khác, bao gồm Walmart, eBay và các trang web khác để xem liệu mặt hàng của bạn có sẵn với giá rẻ hơn hay không. Ngoài ra, họ sẽ tự động áp dụng mã phiếu giảm giá bí mật miễn phí.

Trong năm ngoái, điều này đã giúp nhiều người tiết kiệm được $160 triệu.

2- Nhận lại tiền mặt lên đến 40% khi bạn thanh toán mọi thứ đồ

Một trang web miễn phí có tên Rakuten có khả năng kết nối với mọi cửa hàng trực tuyến mà bạn mua sắm, có nghĩa là nó có thể mang lại cho bạn tới 40% tiền mặt mỗi khi bạn mua thứ gì đó, ở bất cứ trang web bán hàng nào như Amazon, Macy’s, Target,…

Chúng tôi đã nói chuyện với một độc giả của Penny Hoarder, Colleen Rice, người đã kiếm được hơn $526.44 kể từ khi cô gia nhập Rakuten, mà không làm gì thêm cả.

Rice nói rằng cô ấy sử dụng Rakuten cho những thứ mà cô ấy đã phải mua, như thuê xe và vé máy bay.

Chỉ mất chưa đầy 60 giây để tạo tài khoản Rakuten và bắt đầu mua sắm. Tất cả những gì bạn cần là một địa chỉ email, sau đó bạn có thể bắt đầu kiếm tiền hoàn lại ngay lập tức tại các cửa hàng bạn đến thông qua trang web này.

Tiền mặt của bạn sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn hoặc qua check trong thư vài tháng một lần.

3- Nhận $225 trong Thẻ quà tặng Amazon miễn phí

Nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn có thể nhận được thẻ quà tặng Amazon miễn phí bằng cách xem video trên máy tính của mình, có lẽ bạn sẽ bật cười.

Nhưng đó là sự thật. Một trang web có tên  InboxDollars  sẽ trả tiền cho bạn để xem các video clip ngắn trực tuyến. Một phút, bạn có thể xem ai đó nướng bánh hạnh nhân và phút tiếp theo, bạn có thể nhận được thông tin cập nhật mới nhất về bộ phim truyền hình của Kardashian.

Tất cả những gì bạn phải làm là chọn video bạn muốn xem và trả lời một số câu hỏi nhanh về chúng sau đó.

Chỉ mất khoảng một phút để đăng ký và bạn sẽ  nhận được ngay $5 tiền thưởng để bắt đầu.

4- Mua sắm tại Amazon’s Outlet Store

Cửa hàng này hoạt động tương tự như các cửa hàng đại lý truyền thống của bạn; nó có rất nhiều mặt hàng giảm giá.

Bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì từ đồ dùng cho thú cưng đến quần áo, đồ điện tử cho đến các mặt hàng tạp hóa, và có thể bạn không tin, có thứ giảm đến 80%!

5- Thực hiện cuộc khảo sát để nhận $80/tháng

Thực hiện các cuộc khảo sát nghe có vẻ không phải là cách tốt nhất để kiếm tiền, nhưng nếu bạn chỉ đang ngồi trên ghế dài – hoặc giả vờ quan tâm đến chương trình yêu thích mới của đối tác – tại sao không nhấp vào một vài nút? Nó có thể giúp bạn kiếm được tới $80 một tháng.

Có một loạt các trang web khảo sát trả phí trên mạng, nhưng một trong những trang web tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy là Survey Junkie.

Họ sẽ hỏi bạn những câu hỏi như, loại bột giặt bạn sử dụng, hoặc bạn thích Pepsi hay Coke hơn. Bạn nhận được điểm khi trả lời và nhiều người tích lũy đủ điểm để yêu cầu kiểm tra trong vòng vài giờ.

Hơn 10 triệu người đã sử dụng Survey Junkie và nó có 4.5/5 sao trên TrustPilot. Bắt đầu nhận thẻ quà tặng Amazon miễn phí bằng cách truy cập Survey Junkie và nhấp vào nút “Tham gia ngay”. Nó hoàn toàn miễn phí. (Theo The Penny Hoarder)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: