Nhiều mặt hàng điện tử, gia dụng đang có “giá Black Friday” trong mùa Holidays

Share:
Minh họa: Unsplash

Sau Giáng sinh, các nhà bán lẻ thường điên cuồng tìm cách dọn các kệ hàng để nhường chỗ cho năm mới và những mặt hàng mới. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ thấy các sản phẩm tốt nhất của năm 2021 được giảm giá mạnh để các cửa hàng có thể nhường chỗ cho những sản phẩm tốt nhất sắp ra mắt của năm 2022.

Amazon

Vào khoảng Tết năm 2020 (gần một năm trước), Amazon làm hài lòng khách hàng bằng cách giảm giá máy tính, thiết bị nhà bếp, TV,… trong khi những đồ vật trang trí theo mùa giảm tới 80% và thời trang nữ giảm giá mạnh là 60%. Chúng ta háo hức chờ xem liệu họ có làm như vậy khi năm mới 2022 sắp tới hay không. Quả thật, nhiều mặt hàng ở Amazon hiện đang giảm giá tới 46%.

Container Store

Container Store Group, Inc. là chuỗi bán lẻ của Mỹ điều hành The Container Store, chuyên cung cấp hàng nội thất, lọt vào danh sách “100 công ty tốt nhất để làm việc” của Fortune trong 17 năm qua, tính đến năm 2016.

Container Store chưa bao giờ gây thất vọng cho khách hàng. Từ ngày 18 Tháng Mười Hai đến ngày 25 Tháng Hai, bạn có thể nhận được giảm giá 30% các sản phẩm của Elfa. Thậm chí có mặt hàng giảm cả trăm đồng.

Walmart

Vào năm 2021, trẻ em được cha mẹ mua cho xe điện Razor — một số kiểu được giảm giá $150. Năm nay cũng có nhiều mặt hàng bán tại Walmart giảm tới 50% giá bán thông thường.

Sản phẩm của Apple

Nhiều sản phẩm của Apple cũng đang giảm giá, khách mua có thể được lợi $50-70/sản phẩm.

(Theo Countryliving)

Xem thêm:

-Mua hai được tặng một ở quán ăn The Circle BBQ Desserts

-Dollar Tree sẽ tăng lên $1.25 thay vì $1

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: