Những nhà hàng bẩn nhất Los Angeles trong tháng

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Minh họa: Erik Karits/Unsplash

Nếu bạn dự định dùng bữa ở Los Angeles trong kỳ nghỉ lễ sắp tới, bạn có thể muốn xem kết quả Kiểm tra Sức khỏe Môi trường Quận Los Angeles gần đây nhất. Trong khi hầu hết các nhà hàng ở Los Angeles được chấm từ 90 trở lên trên thang điểm từ 0 đến 100, một số nhà hàng trong khu vực lại bị cho điểm thấp đến mức đáng sợ – vì những vi phạm thậm chí còn đáng sợ hơn. Dưới đây là một số nhà hàng ở Los Angeles có điểm thấp nhất.

Trang Kết quả Kiểm tra Sức khỏe Môi trường.

Garage Kitchen ở khu vực Monterey Park đạt điểm C với số điểm là 70.0 vì điều được ghi nhận là vi phạm “nghiêm trọng” so với yêu cầu của tiểu bang (11 điểm) vì “loài gặm nhấm, côn trùng và các động vật khác”.

Ceviche Stop ở Culver City đạt điểm số 81.0 vì có tổng cộng 11 lỗi vi phạm bao gồm đồ dùng không sạch và cá rã đông không được sử dụng đúng thời gian. Trong khi số điểm 81 này cao hơn 70, đó là một nhà hàng Ceviche.

Một cơ sở khác phục vụ cá sống đạt điểm 80 là Toku Unagi and Sushi ở Tây Hollywood. Nhà hàng nổi tiếng này, trong tổng số 11 trường hợp vi phạm đã bị buộc tội “tích tụ chất nhờn và có nhiều mốc đen” trong máy làm đá.

Pupuseria Mi Salvador ở Covina có điểm xếp hạng 75 và C vì hơn 20 loại phân tươi của loài gặm nhấm được tìm thấy gần tủ mát và quầy thu ngân và 50 vị trí có phân tươi của loài gặm nhấm, gần cửa sau của cơ sở.

Và cuối cùng, Sunny Express ở khu vực El Monte bị đánh giá kiểm tra là 75.0 và điểm C vì ruồi, gián và chuột được tìm thấy trong khuôn viên.

Dù sao thì bạn cũng không nên lo lắng quá, vì chỉ có chưa đến 10% các nhà hàng ở Los Angeles có điểm dưới 90, tuy nhiên một số nhà hàng đã có vi phạm khá nặng nên cần phải đề cập.

Trước khi đi ăn tối ở khu vực Los Angeles (hoặc ở bất kỳ khu vực nào khác), hãy thử xem trang web của Sở Y tế công cộng địa phương của nhà hàng đó. Hầu hết thông tin được chia sẻ công khai với công chúng và bạn có thể ngạc nhiên khi nhà hàng nào có vi phạm đáng kể. Chỉ cần vài phút tìm kiếm là có thể tránh khỏi các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm do thiết bị không hợp vệ sinh, thực phẩm không được bảo quản đúng cách, và còn có là ruồi, nhặng và gián chạy qua thức ăn. (Theo Michael Loren/News Break)

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: