Nintendo Black Friday: Giảm giá $70 bộ Switch và Mario Kart 8

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Minh họa: Nitendo

Black Friday đang đến rất nhanh và tin tức về doanh số bán hàng mong đợi đang đến từ nhiều nhà bán lẻ khác nhau, bao gồm cả Nintendo. Sẽ không có bất kỳ giảm giá lớn nào đối với Switch OLED mới của Nintendo trong mùa lễ này. Các vấn đề về vận chuyển và sự chậm trễ trong quá trình sản xuất chip đã khiến hệ thống mới khó theo dõi hơn so với hệ thống trước đó. Nếu bạn đang ở trên thị trường để mua một cái, điều quan trọng là phải mua sớm.

Tuy nhiên, Nintendo không làm thất vọng những người mua sắm vào Black Friday. Sẽ có một  loạt các giao dịch kỳ nghỉ cho mùa lễ năm 2021, bao gồm Switch đi kèm với Mario Kart 8 Deluxe và giảm giá $20 cho một loạt “trò chơi chọn lọc.”

Ưu Đãi Tốt Nhất Của Nintendo: Bộ Switch $300

Thỏa thuận trên bảng điều khiển Switch – là Switch ban đầu, không phải mẫu OLED mới của công ty – bắt đầu vào ngày 21 Tháng Mười Một và đi kèm là game Mario Kart 8 Deluxe và tư cách thành viên cá nhân trực tuyến Switch trong ba tháng với giá $300 (tiết kiệm được $70). Thỏa thuận sẽ có sẵn tại “các nhà bán lẻ tham gia” và “trong khi nguồn cung cấp vẫn còn.”

Cũng cần lưu ý rằng tư cách thành viên Switch Online, mà bạn cần để chơi các trò chơi như Mario Kart hoặc Smash Bros Ultimate trực tuyến, sẽ tự động gia hạn sau khi hết ba tháng. Giá cho đăng ký bắt đầu ở mức $4/tháng, khi trả hàng tháng, trong khi trả trước cho ba tháng là $8. Trả trước cho cả năm là $20.

Một số trò chơi đáng chú ý cũng sẽ được giảm giá từ ngày 21 Tháng Mười Một đến ngày 27 Tháng Mười Một.

Minh họa: Nitendo

$40 một game Nintendo Switch

Ở mức $40, đó là giá sau khi đã được giảm $20 cho các tựa game Switch phổ biến này. Tiết kiệm cho các game sẽ diễn ra từ ngày 21 Tháng Mười Một đến ngày 27 Tháng Mười Một tại nhiều nhà bán lẻ khác nhau trong khi nguồn hàng vẫn còn. Danh sách đầy đủ các giao dịch trò chơi có thể được tìm thấy trên trang web của Nintendo, nhưng đây là một số điểm nổi bật:

– The Legend of Zelda: Breath of the Wild

– New Super Mario Bros. U Deluxe

– Super Mario Maker 2

– The Legend of Zelda: Link’s Awakening

– Splatoon 2

Minh họa: Nitendo

Các ưu đãi khác của Nintendo

Các chương trình giảm giá Black Friday khác của Nintendo sẽ bao gồm:

– Ring Fit Adventure: $55 (tiết kiệm $25)

– Mario Kart Live: Home Circuit: $60 (tiết kiệm $40)

Giống như các giao dịch trò chơi khác, ưu đãi này sẽ bắt đầu từ ngày 21 Tháng Mười Một đến ngày 27 Tháng Mười Một tại các nhà bán lẻ khác nhau. Tiếp tục kiểm tra lại các bản cập nhật Black Friday mới nhất trên Nintendo.

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: