Quà tặng từ các tiệm thức ăn nhanh trong mùa Halloween 2022 (Kỳ 1)

Share:
Minh họa: Pixabay

Halloween đang đến gần và ngay cả khi bạn… quá già để đi ăn vặt, bạn vẫn có thể tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ một số quán ăn phục vụ nhanh yêu thích của mình.

Trick-or-treat như chúng ta biết, nó không trở thành một phong tục Halloween ở Mỹ  cho đến những năm 1930. Truyền thống trao đồ ngọt có thể đã phát triển từ một nghi lễ Giáng sinh cũ hơn: Trong các cộng đồng người Hà Lan ở Đức và Pennsylvania thế kỷ 18 và 19, các nhóm ăn mặc như  người hoang dã Yuletide Belsnickel đến nhà chơi khăm và nhận hối lộ kẹo, trái cây và các loại hạt.

Hãy tận hưởng một số ưu đãi đặc biệt trong ngày lễ này từ McDonald’s, Chipotle, Baskin-Robbins, Wendy’s và một số tiệm khác.

1- Auntie Anne’s

Vì Tháng Mười cũng là tháng Bánh Pretzel quốc gia, Aunti Anne’s đang cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí với bất kỳ đơn hàng nào từ $15 trở lên. Ưu đãi có hiệu lực từ ngày 22 đến 31 Tháng Mười cho các thành viên Pretzel Perks đặt hàng trên Ứng dụng Pretzel Perks hoặc tại Auntieanne.com.

2- Applebee’s

Trong suốt Tháng Mười, Applebee’s đang cung cấp loại cocktail Spooky Sips trị giá $6: The Tipsy Zombie (rượu rum Bacardi Superior trộn với chanh dây, dứa, anh đào, nước cốt chanh và rượu mùi dưa và phủ một lớp kẹo dẻo) và Dracula’s Juice (một sự kết hợp hấp dẫn của Patron Silver margarita và một Daiquiri Bacardi Superior).

3- Baskin-Robbins

Hương vị Baskin-Robbins của Tháng Mười là Spicy ‘n Spooky, là sự kết hợp của sô cô la trắng và kem sô cô la đen pha trộn với những miếng cam. Ngôi nhà của 31 hương vị sẽ giảm giá vào ngày 31 hàng tháng có 31 ngày: Vào Halloween, được giảm giá 31% một muỗng Spicy ‘n Spooky – hoặc bất kỳ hương vị nào bạn thích.

4- Burger King

Cho đến hết ngày 31 Tháng Mười, Burger King sẽ phục hồi Ghost Pepper Whopper – được phục vụ với jalapenos, queso, thịt xông khói và pho mát hạt tiêu ma trên một chiếc bánh mì nướng hạt cam và mè đen. Phần thưởng của Royal Perks, các thành viên có thể sử dụng Ghost Detector trong Burger King App để nhận hai Ghost Pepper Whoppers và một đơn đặt hàng khoai tây chiên nhỏ với giá $10.

5- Chili’s

Loại margarita của  Tháng Mười là Fang-Tastic ‘Rita (rượu tequila Lunazul Blanco trộn với ba giây, hỗn hợp chua tươi và xi-rô cam và trên cùng là một cặp… nanh đen), có giá $6.

6- Chipotle

Lần đầu tiên kể từ khi bắt đầu đại dịch, Chipotle mang trở lại “Boorito”, chương trình khuyến mãi Halloween trực tiếp: Các thành viên của Chipotle Rewards có thể đến thăm một Chipotle trong trang phục vào đêm Halloween (từ 3 giờ chiều đến khi đóng cửa) và nhận được một suất thưởng cho chỉ $6.

Bạn cũng có thể tham gia để giành được một phần burrito miễn phí mỗi tuần trong một năm với rút thăm trúng thưởng BooReal của Chipotle: Chụp ảnh hoặc quay video trong trang phục của bạn bằng ứng dụng BeReal và đăng nó lên các câu chuyện trên Instagram bằng cách gắn thẻ @chipotle và thêm #booritosweepstakes. Mười người chiến thắng sẽ được chọn từ những người tham gia.

“Sau hai năm tổ chức lễ kỷ niệm ảo, chúng tôi đang nâng cấp trải nghiệm trực tiếp bằng các hoạt động thú vị trên mạng xã hội sẽ giúp mang người hâm mộ đến với nhau vào Halloween”, Giám đốc Tiếp thị Chipotle Chris Brandt cho biết trong một tuyên bố.

7- Del Taco

Chuỗi cửa hàng ăn uống nổi tiếng của Mexico đang tổ chức lễ hội Tacoberfest với các ưu đãi hàng ngày suốt cả tháng cho các thành viên của Del Taco Del Yeah Rewards. Vào ngày 31 Tháng Mười, nhận một bánh quesadilla taco nhồi carne asada miễn phí với bất kỳ giao dịch mua nào từ $3 trở lên.

8- Dunkin’

Dunkin’ đã mang trở lại bộ sưu tập Halloween của mình cho năm 2022, bao gồm Spider Donut, một chiếc bánh rán men được phủ một lớp đá màu cam và trên cùng là một lỗ bánh rán Munchkins sô cô la, và Dunk-o-Lantern Donut, một chiếc bánh rán hình bí ngô chứa đầy vani- kem bơ và phủ một lớp kem màu cam và nụ cười toe toét của đèn Jack-o’-ten. Các thành viên của Dunkin ‘Rewards được thưởng thức miễn phí trong tháng này, bao gồm đơn hàng 10 món Munchkins hoặc Bagel Minis khi mua đồ uống loại vừa hoặc lớn hơn đến hết ngày 31 Tháng Mười. Và kiếm thêm 100 điểm Dunkin’ Rewards khi bạn đặt hàng trước vào Thứ Hai, kể cả ngày Halloween.

9- Ghost Tequila

Ghost Tequila  đang mang đến cho những người trưởng thành cơ hội giành được rượu tequila miễn phí trong một năm: Kể lại lần nhìn thấy bóng ma đáng sợ nhất của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, gắn thẻ @ghosttequila trên Instagram hoặc @perfectly_spicy trên TikTok và sử dụng #spicyghostsightings.

Một người chiến thắng giải thưởng lớn may mắn sẽ được trao một thẻ ghi nợ trả trước trị giá $1,000, với người về nhì nhận được thẻ quà tặng trị giá $300.

10- IHOP

Trẻ em từ 12 tuổi trở xuống được đặt hàng miễn phí bánh kếp Scary Face – phủ bánh quy Oreo, kem đánh bông và kẹo ngô – khi mua kèm theo người lớn.

Ưu đãi này áp dụng từ 4 giờ chiều đến 10 giờ tối từ ngày 24 đến 31 Tháng Mười. (Theo CNET)

Quà tặng từ các tiệm thức ăn nhanh trong mùa Halloween 2022 (Kỳ 2)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: