Ra mắt thương hiệu TV Amazon đầu tiên, giá chỉ từ $370

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Amazon Fire TV Omni Series. Ảnh: Amazon

Hôm Thứ Năm, 9 Tháng Chín, Amazon công bố thương hiệu TV đầu tiên của mình, có giá chỉ từ $370.

Hai sản phẩm TV đầu tiên của Amazon gồm Amazon Fire TV Omni Series cao cấp và Amazon Fire TV 4-Series giá cả phải chăng hơn. Mỗi phiên bản đều có các kích thước khác nhau, sẽ được bán với giá dao động từ $ 369,99 đến $ 1,099,99, bắt đầu từ Tháng Mười, theo CNBC.

Cho đến thời điểm hiện tại, Amazon đã bán các thiết bị phát trực tuyến có thể cắm vào TV và liên kết với các nhà sản xuất như Toshiba của Nhật và Insignia của Mỹ để sản xuất TV với giao diện Amazon Fire của riêng mình, cung cấp khả năng điều khiển bằng giọng nói, dễ dàng truy cập video Amazon Prime và các dịch vụ phát trực tuyến khác. Với các đối thủ cạnh tranh như Roku và Google, Amazon là hãng đầu tiên ra mắt dòng TV của riêng mình.

Đại diện Amazon nói với CNBC trong một cuộc họp báo, rằng họ muốn tạo một thiết bị riêng để tích hợp tốt hơn phần mềm Fire TV độc quyền điều khiển bằng giọng nói Alexa. Điều này cho phép Amazon tự định giá sản phẩm, có nghĩa họ có thể “kéo” giá xuống thấp hơn sản phẩm của các đối thủ – cách cạnh tranh mà họ từng áp dụng với máy tính bảng Fire, được bán với giá chỉ bằng một phần nhỏ so với iPad của Apple.

Ngoài ra, TV của Amazon cho phép người dùng tự động bật, tắt, miễn là bạn đã kết nối với bất kỳ thiết bị Amazon nào với Wi-Fi trước đó. Tức là nó sẽ tự động kết nối với mạng gia đình của bạn. Amazon cho biết họ sẽ cung cấp một bản cập nhật vào cuối năm nay, cho phép khách hàng điều khiển các thiết bị thông minh xung quanh nhà, như đèn, camera và bộ điều khiển điều hòa nhiệt độ, bằng cách sử dụng bảng điều khiển phần mềm xuất hiện trên TV.

TV sẽ được bán trên trang web của Amazon và thông qua Best Buy. Tất cả các sản phẩm TV đều hỗ trợ video 4K.

Amazon Fire TV Omni Series. Ảnh: Amazon

Đây là những gì bạn cần biết về hai phiên bản TV Amazon:

Amazon Fire TV Omni cao cấp sẽ xuất xưởng với 5 kích thước: 43 inch ($409,99), 50 inch ($509,99), 55 inch ($559,99), 65 inch ($829,99) và 75 inch ($1,099,99). Sử dụng dòng sản phẩm này, bạn có thể điều khiển TV mà không cần sử dụng remote, yêu cầu TV phát bất kỳ chương trình truyền hình hoặc phim nào, nhạc gì, xem dự báo thời tiết, điều khiển ngôi nhà thông minh, xem camera trên màn hình TV trong khi vẫn theo dõi các chương trình khác. Và bạn có thể gắn thêm một webcam cho các cuộc gọi điện video, các cuộc gọi Zoom.

Amazon Fire TV Omni cũng hỗ trợ âm thanh Dolby Digital Plus cho loa âm thanh vòm cao cấp hơn mà có thể bạn đã có sẵn ở nhà. Omni Series và TV 4-Series tự động phát hiện loa Echo trong nhà của bạn và cho phép bạn sử dụng chúng làm loa TV âm thanh nổi.

Các phiên bản 65 và 75 inch có chất lượng hình ảnh tốt nhất trong số các TV mới của Amazon, với hỗ trợ Dolby Vision HDR có nhiều màu sắc.

TV Fire TV 4-Series của Amazon có sẵn với các kích thước 43 inch ($369,99), $50 inch ($469,99) và 55 inch ($519,99).

TV 4-Series tích hợp với Alexa, nhưng chỉ khi bạn nhấn vào nút Alexa trên điều khiển bằng giọng nói – bạn không thể gọi khắp phòng để điều khiển TV của mình như với dòng Omni, nhưng bạn vẫn có thể yêu cầu Alexa phát một số bộ phim, chương trình truyền hình nhất định, hoặc hỏi TV về những thứ như tỷ số thể thao, thời tiết,…

Đọc thêm:

-Đồng hồ thông minh tốt nhất với giá dưới $100

-Toyota RAV4 – chiếc SUV Nhật đáng mua hiện nay

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Colin Powell, 1937-2021
Colin Powell, Ngoại trưởng da đen đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ, một trong những nhân vật có vai trò lãnh đạo đặc biệt quan trọng giúp định hình…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: