Yamashiro ở Los Angeles mở cửa trở lại với thực đơn mới và những hồn ma cũ

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ảnh: yamashirohollywood.com

Nhà hàng Yamashiro nhìn ra Đại lộ Hollywood của Los Angeles từ một ngọn đồi ở độ cao 250 feet. Tòa nhà được làm thủ công công phu, đòi hỏi hàng trăm nghệ nhân để tạo ra, được hoàn thành vào năm 1911 và được Eugene và Adolph Bernheimer ủy nhiệm để trưng bày bộ sưu tập mỹ thuật châu Á của họ. Hôm nay, Yamashiro đã mở cửa trở lại sau một lần đóng cửa gần đây, có một thực đơn mới và cải tiến cho những thực khách sành điệu ở Los Angeles, và… nó vẫn còn một vài bóng ma.

Yamashiro từ lâu đã được biết đến như một địa điểm có hoạt động huyền bí quan trọng. Tro cốt của người chủ cũ, Thomas O. Glover, được chôn trong sân vườn. Nhân viên của nhà hàng đã nhìn thấy anh ta đi dạo quanh khu đất vào ban đêm sau giờ đóng cửa. Có thể nghe thấy một hồn ma khác, mà người dân địa phương gọi là “cô dâu đang khóc”, có thể nghe thấy tiếng khóc trong phòng tân hôn ở tầng hai.

Anh em nhà Bernheimer qua đời ngay sau khi hoàn thành việc xây dựng cơ sở, nhưng không lâu trước khi họ có thể đưa ra tuyên bố rằng không có phụ nữ nào được phép làm khách được mời đến nhà của họ. Ngày nay, hàng trăm thực khách ở Los Angeles thưởng thức các món ăn tinh tế tại nhà hàng và tòa nhà tổ chức nhiều sự kiện lớn hơn, bao gồm cả đám cưới (mặc dù khách có thể yêu cầu một suite khác cho cô dâu, với khung cảnh dường như bị ma ám).

Ảnh: yamashirohollywood.com

Trang web của nhà hàng Los Angeles mới được mở lại cho biết, “Yamashiro là một nhà hàng Nhật Bản với các món ăn châu Á mang lại trải nghiệm ăn uống cao cấp trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.” Cơ sở cung cấp cả thực đơn bữa sáng phong phú và thực đơn bữa tối trang trọng hơn. Bữa sáng được phục vụ vào Thứ Tư – Chủ Nhật từ 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều tại nơi họ gọi là “Griddle Cafe” và có bánh nướng nóng, bánh mì nướng kiểu Pháp và mimosas địa ngục.

Nhà hàng Yamashiro phục vụ bữa tối từ 5 giờ chiều – 11 giờ tối từ Thứ Hai đến Chủ Nhật và có thực đơn phong phú bao gồm sushi, sashimi, mì và nhiều món khai vị bao gồm món Wagyu của Mỹ và Miyazaki được nấu tại bàn trên đá nấu Ishi-Yaki. Thực đơn cocktail được làm thủ công được tân trang lại của họ rất sáng tạo và thú vị và tầm nhìn ra Los Angeles từ khu vực ăn uống ngoài trời thực sự ngoạn mục. Và, nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn ngon có thể chia sẻ để mang về nhà, Yamashiro bán chocolate sữa, chocolate đen, hồng và đỏ với giá $70 mỗi chiếc.

Vì vậy, nếu bạn đang khao khát những món ăn Nhật Bản được chế biến tốt, muốn ngắm nhìn đường chân trời rộng mở của Los Angeles và một vài trải nghiệm ớn lạnh sống lưng, thì Yamashiro chắc chắn là nơi đáng để bạn ghé thăm. Chỉ cần đề phòng những bóng ma của những anh em phân biệt giới tính và những cô dâu đang khóc.

Địa chỉ nhà hàng Yamashiro:

1999 N. Sycamore Ave Hollywood, CA 90068

Website: yamashirohollywood.com

(Theo News Break)

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: