Chevrolet Colorado 2023 thế hệ mới ra mắt, cái gì cũng mới

Chiếc Chevrolet Colorado 2023. (ảnh: Chevrolet)

Chevrolet Colorado 2023 được phát triển chính thức bước sang thế hệ mới, cái gì cũng mới, từ công suất, khả năng vận hành, các tính năng trang bị hay công nghệ sáng tạo.

Gần một thập niên trôi qua kể từ ngày Chevrolet Colorado thế hệ thứ hai có mặt tại triển lãm Los Angeles 2013, đến nay, thiết kế bán tải toàn cầu có những chuyển biến rõ rệt, trở nên… nền nã hơn so với với phong cách cơ bắp và mạnh mẽ trước đây.

Chiếc Chevrolet Colorado 2023. (ảnh: Chevrolet)

Sẽ ra mắt vào đầu năm 2023, nhưng nhiều chi tiết về Chevrolet Colorado 2023, được Autopro điểm qua như sau:

Bộ khung tổng thể chiếc Chevrolet Colorado 2023 vẫn khá quen thuộc, tựa như Silverado, nhưng toàn bộ các chi tiết đi kèm đều được làm mới, chẳng hạn dàn đèn pha nhìn lịch lãm; tản nhiệt ấn tượng với thanh ngang cỡ lớn gắn logo Chevy chạy xuyên qua, ca-pô nổi cơ bắp, hông xe đậm chất Silverdo, đường nổi ngang hông truyền thống hay bậc để chân ngoài cho người dùng dễ bước lên vô xe. Trong lần lên đời này, Chevrolet Colorado 2023 thuần túy chỉ có một bản cabin đôi bồn ngắn, các bản bồn dài hay cabin kéo dài bị loại bỏ hoàn toàn để GM/Chevrolet đơn giản hóa dây chuyền lắp ráp.

Nội thất chiếc Chevrolet Colorado 2023. (ảnh: Chevrolet)

Nội thất Chevrolet Colorado 2023 có một bước tiến dài so với thế hệ cách đây gần 10 năm, nhất là các thiết bị sử dụng công nghệ. Bảng đồng hồ kỹ thuật số 8 inch và màn trung tâm 11.3 inch trên táp-lô thanh thoát, và rất hợp thời. Chevrolet Colorado 2023 sử dụng chìa khóa thông minh, dàn sáu loa, khoang để đồ dưới ghế, ghế bọc vải/da viền chỉ đỏ, ghế trước có sưởi, ghế lái chỉnh điện tám hướng, sạc điện thoại không dây,…

Bên dưới capô Chevrolet Colorado 2023 là động cơ 2.7L 4 xi lanh tăng áp mới mượn từ Silverado, với ba mức công suất khác nhau. Bản thấp nhất mang tới cho người dùng công suất 237 mã lực, mô men xoắn 351 Nm – cao hơn so với dòng xe cũ động cơ 2.5L (200 mã lực, 258 Nm). Bản trung của Chevrolet Colorado 2023 có thông số 310 mã lực/528 Nm, còn bản cao nhất giữ công suất bằng bản dưới nhưng có mô-men xoắn vượt trội ở 582 mã lực, thông số lớn hơn Ford F-150 chạy máy V8 (555 Nm).

Ngoài ra, Chevrolet Colorado 2023 còn có 10 camera ngoài để ghi lại toàn cảnh không gian quanh và dưới gầm xe để người lái dễ thao tác. Xe cũng có nhiều kiểu lái riêng biệt, trong đó có lái đa địa hình (Off-Road cùng Terrain) và lái off-road tốc độ cao (Baja).

Hiện thời, giá của Chevrolet Colorado 2023 chưa được công bố.

Đọc thêm:

-Xe điện Hyundai i10 chỉ có giá hơn $20,000

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: