Đây là Apple Watch series 7 chính thức: Màn hình to và tràn viền hơn, giá từ $399

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp

Không có quá nhiều thay đổi về ngôn ngữ thiết kế so với những gì mà người ta đồn đoán bấy lâu nay. Apple đã chính thức cho ra mắt phiên bản Apple Watch series 7 với điểm đặc biệt nhất là màn hình giờ đã to hơn, tràn viền hơn và dĩ nhiên điều này sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Dù không thay đổi đột ngột sang viền vuông vức, song, chúng ta vẫn có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa Apple Watch series 7 với những thế hệ trước đó. Viền bezel đã được thu gọn chỉ còn 1.7mm giúp cho không gian màn hình được tối ưu hơn. Apple nói rằng chúng có khả năng hiển thị nhiều hơn 50% ký tự chữ so với thế hệ series 6. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng bàn phím kích thước đầy đủ trên mặt đồng hồ này để soạn thảo tin nhắn.

So sánh diện tích hiển thị giữa Apple Watch series 3 và series 7

Nhờ sự thay đổi này, kích thước mặt đồng hồ đều tăng thêm 1mm ở cả hai biến thể, như vậy chúng ta sẽ có hai phiên bản là 41mm và 45mm. Phiên bản 45mm sẽ là chiếc Apple Watch có kích thước lớn nhất cho đến thời điểm hiện tại. Không chỉ mang lại khả năng hiển thị nhiều hơn, diện tích khả dụng lớn hơn, màn hình mới còn có khả năng hiển thị sáng hơn tới 70% ở chế độ Always On (chế độ màn hình luôn bật).

Để tận dụng phần mặt đồng hồ nay đã lớn hơn của series 7, Apple không quên cập nhật thêm nhiều mặt đồng hồ cho chúng. Ngoài ra, phần kính bảo vệ màn hình cũng được gia tăng độ bền, giúp chống nứt vỡ hay trầy xước tốt hơn. Apple Watch mới cũng có thêm tiêu chuẩn chống bị IP6X để tăng cường khả năng chống chịu của chúng trong nhiều điều kiện sử dụng hơn.

Thời lượng pin của thế hệ này vẫn không có quá nhiều cải tiếng, đâu đó vào khoảng 18 tiếng trung bình cho mỗi lần sạc đầy, tức là vừa đủ dùng cho một ngày. Tuy nhiên, Apple đã tăng tốc độ sạc nhanh hơn 33%. Theo công bố, chỉ cần sạc tám phút là chúng ta đã có thể tiếp tục sử dụng đồng hồ thêm tám tiếng. Điều này chủ yếu phục vụ cho việc theo dõi giấc ngủ.

Không như những dự đoán trước đó, Apple Watch series 7 cũng không được trang bị thêm cảm biến mới. Chúng ta vẫn sẽ có đo nhịp tim, điện tâm đồ ECG hay cảm biến SpO2 để đo nồng độ oxy trong máu. Tuy nhiên, Apple có nâng cấp về mặt phần mềm giúp nó có thể tự động biết được khi nào người dùng đạp xe để theo dõi, đồng thời phát hiện được té ngã và tai nạn để tự động liên lạc với cứu hộ.

Về chất liệu làm vỏ, Apple vẫn sử dụng vỏ nhôm với năm tuỳ chọn màu sắc. Ngoài ra Apple vẫn sẽ bán các phiên bản vỏ thép và vỏ titan cùng với phiên bản đặc biệt Hermes hay Nike. Giá khởi điểm của Apple Watch series 7 sẽ từ $399, bắt đầu được bán ra chính thức vào cuối mùa Thu này.

SGN review sự kiện Apple, 1 pm (EST), 14 Tháng Chín 2021

iPhone 13 và iPhone 13 mini – nhỏ mà có võ

iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max có gì đặc biệt?

iPad mini mới: 8.3 inch, 5G, USB Type-C và nhiều hơn thế nữa

iPad thế hệ thứ 9: phần cứng mạnh mẽ hơn!

ĐỌC THÊM:

Apple Watch và hành trình chinh phục thế giới

Kính thông minh đầu tiên của Facebook và Ray-Ban

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: