Honda Accord thế hệ mới ra mắt trong Tháng Mười Một

Honda Accord 2023. (ảnh: Caranddrivers)

Hãng Honda vừa hé lộ một số hình ảnh của chiếc Honda Accord đời mới nhất 2023 cho thấy “một hệ thống truyền động hybrid nhanh hơn và thú vị hơn”.

Honda Accord là dạng sedan hạng trung, nhưng theo Honda, sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác lái vô cùng phấn khích. Motor1 cho biết Honda sẽ chính thức cho ra mắt Honda Accord thế hệ mới này vài tuần lễ tới, vào Tháng Mười Một. Theo caranddrivers.

Từ những bức ảnh được hiển thị ở đây, có thể thấy rằng Accord mới sẽ mang một thiết kế mượt mà hơn, phù hợp trong số các sản phẩm mới hơn của Honda như xe nhỏ gọn Civic và xe điện SUV Prologue sắp ra mắt.

Ngoại thất của Accord thế hệ mới có nhiều đường nét góc cạnh hơn. Ở phần đầu xe, lưới tản nhiệt dạng lục giác kết hợp với đường viền sắc nét. Dải đèn định vị ban ngày được gắn ngay phía trên cụm đèn pha.

Ở phần đuôi của Accord 2023, hệ thống đèn hậu được thiết kế mới, kéo dài gần như toàn bộ chiều ngang xe thay vì mang hình dáng chữ C như những dòng xe hiện hữu. Về tổng thể, Honda Accord 2023 giữ nguyên gần như toàn bộ thiết kế ngoại thất giống với hình ảnh từng được đăng ký thương hiệu tại Brazil hồi Tháng Bảy.

Về nội thất, Honda Accord có một màn hình giải trí hoàn toàn mới với kích thước lên đến 12.3 inch, gắn ở phía trên bảng táp-lô. Tuy nhiên các phím bấm chỉ để điều chỉnh mức âm lượng.

Honda vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về hệ thống truyền động của Accord và trong khi rõ ràng rằng công ty đang đẩy hybrid vào giai đoạn trung tâm. Giới chuyên môn về xe vẫn mong đợi một hệ thống truyền động nonhybrid sẽ là sản phẩm cơ bản. Đó có thể là động cơ tăng áp 1.5 lít bốn xi-lanh giống như mô hình hiện tại hoặc nó có thể là động cơ tăng áp 2.0 lít mạnh mẽ hơn từ Accord Sport hiện tại.

Accord Hybrid hiện tại được trang bị động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít và hai động cơ điện kết hợp cho công suất 181 mã lực, nhưng lần này nó có thể nhận được hệ thống hybrid từ mẫu SUV CR-V 2023 sử dụng động cơ tăng áp và công suất 204 mã lực.

Gì thì gì, mọi người cũng phải chờ đợi cho đến khi phần còn lại của chiếc xe được công bố vào Tháng Mười Một năm 2022.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: