HP ra mắt máy tính All-in-One mới: Màn hình siêu rộng 34 inch, tích hợp card đồ hoạ RTX 3080 và nhiều tính năng thú vị

Chiếc máy AIO 34 inch này sẽ chính thức được mở bán vào tháng sau với giá khởi điểm từ $1,999
Share:
HP Envy 34-inch All-In-One Desktop PC (ảnh: HP)

HP vừa ra mắt chiếc máy tính All-in-One (AIO) mới với tên gọi Envy 34 inch All-in-One Desktop PC, gọi tắt là Envy AIO 34 inch . Thiết bị này có thiết kế rất đẹp, sở hữu sức mạnh phần cứng cao cấp và được trang bị nhiều tính năng độc đáo mà hiếm có một chiếc máy AIO nào trên thị trường có thể so sánh được. 

Màn hình của Envy AIO có kích thước 34 inch với tỷ lệ 21:9 siêu rộng, độ phân giải 5120 x 2160 pixel, tấm nền IPS. Tích hợp bên trong nó là một bộ vi xử lý Intel Core i9 thế hệ 11 đem lại năng lực tính toán và xử lý rất tốt. Để tương ứng với sức mạnh của CPU, GPU của Envy AIO cũng “không phải dạng vừa” khi nó được trang bị card màn hình RTX 3080 của NVIDIA, một trong những dòng GPU mạnh mẽ nhất của hãng này. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là tất cả những gì thú vị nhất của HP Envy AIO.

Phần chân đế của chiếc máy này được làm dạng tấm phẳng với khả năng sạc không dây chuẩn Qi cho điện thoại với công suất lên tới 15W rất độc đáo, hầu như chúng ta không thể tìm thấy trên bất kỳ một chiếc PC AIO hay màn hình rời nào. Ngoài ra, nó còn được đi kèm một webcam độ phân giải 16 MP có thể được gắn lên bất cứ vị trí nào ở cạnh màn hình bằng kết nối nam châm.

Về cổng kết nối, Envy AIO có bốn cổng USB-A, hai cổng Thunderbolt 4 mạnh mẽ, kèm với đó là một cổng USB-C. Bên cạnh tuỳ chọn mặc định, người dùng hoàn toàn có thể nâng cấp thêm dung lượng SSD và RAM cho chiếc máy này thông qua khe RAM và SSD M.2 mở rộng.

Thiết bị này được HP định hướng tới những người dùng sáng tạo và dành cho những ai đang tìm kiếm cho mình một chiếc all-in-one Windows cao cấp. Envy AIO 34-inch sẽ được bán ra chính thức vào tháng sau, cài sẵn hệ điều hành Windows 11 và mức giá khởi điểm sẽ là $1,999.

Tuy nhiên, nếu cảm thấy mức giá cùng cấu hình kia vượt quá khả năng và nhu cầu của bạn, HP cũng giới thiệu thêm một cặp máy AIO khác dành cho các khách hàng sử dụng phổ thông hơn. Đầu tiên là chiếc Pavilion AIO, kích thước 24/27 inch, sử dụng vi xử lý AMD Ryzen 5000 và webcam 5MP. Mức giá của chiếc Pavilion AIO sẽ từ $799. Cuối cùng chiếc máy còn lại có tên là HP AIO Desktop PC, với cấu hình gần như tương tự như Pavilion AIO, sẽ có giá khởi điểm từ $749.

 

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: