Hyundai Accent và Honda Civic giữ giá tốt nhất tại Mỹ ba năm qua

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Hyundai Accent (trái) và Honda Civic. Ảnh: Wikipedia

J.D. Power vừa đưa ra danh sách những mẫu xe giữ giá tốt nhất sau ba năm, có tầm ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp thuê xe tự lái tại Mỹ với giá trị ước tính lên đến $225 tỷ.

Có gần 20 thương hiệu khác nhau nằm trong danh sách giữ giá tốt tại Mỹ, nhưng Honda và Hyundai chiếm 17 thương hiệu với ba mẫu xe khác nhau.

Phó chủ tịch bộ phận ALG của J.D. Power, Eric Lyman, cho biết những mẫu xe lọt vào danh sách đều đạt điểm cao trong các tiêu chí mà họ đề ra, gồm thiết kế và chất lượng vượt trội của nhà sản xuất.

Hyundai Accent đời 2019. Ảnh: Wikipedia

Honda và Hyundai đều góp mặt với ba mẫu xe khác nhau. Honda có Civic, Passport và Odyssey. Còn Hyundai có Accent, Kona và Kona chạy điện.

Theo Phó Giám đốc Kế hoạch Sản phẩm của Hyundai Bắc Mỹ, Olabisi Boyle – những khách hàng sở hữu Kona, Kona chạy điện và Accent của Hyundai đều là những khách hàng thông minh. Đây đều là những mẫu xe có giá trị hơn hẳn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào khác trong cùng phân khúc. “Việc lọt vào danh sách xe giữ giá do J.D. Power công bố sẽ khiến những mẫu xe này nhiều khả năng sẽ ‘cháy hàng’ trong thời gian tới vì mức giá hợp lý và cạnh tranh,” Boyle nói.

Honda Civic. Ảnh: Wikipedia

J.D. Power là công ty phân tích dữ liệu dựa trên các cuộc khảo sát về mức độ hài lòng, chất lượng sản phẩm, hành vi của người tiêu dùng tại Mỹ đối với các lĩnh vực như xe hơi, ngân hàng, viễn thông, bảo hiểm, y tế, du lịch, tiện ích…

Được thành lập vào năm 1968 bởi James David Power III và có trụ sở chính tại thành phố Troy, Oakland County, tiểu bang Michigan. Công ty này đóng vai trò quan trọng trong việc chi tiêu của người tiêu dùng tại Mỹ với tổng khoản tiền dự đoán lên đến hàng trăm tỷ đôla mỗi năm.

Xem thêm:

-Những mẫu xe điện nổi bật tại Los Angeles Auto Show 2021

-Xe Kia Seltos ‘hút hàng’ bán cao hơn giá khởi điểm

-Goodyear chạy thử lốp xe không hơi với xe Tesla

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: