Hyundai Venue 2023 hiện đại và năng động hơn

Share:
Hyundai Venue 2023 được thay đổi diện mạo theo hướng hiện đại và năng động hơn. (ảnh: Motorbeam)

Dự kiến ngày Hyundai Venue 2023 xuất hiện là 16 Tháng Sáu, nhưng trước đó, thiết kế loại SUV này đã “bị lộ” với thay đổi đáng kể ở cả phần đầu và đuôi xe.

Theo Driving.ca, dù chưa ra mắt nhưng một số chi tiết Hyundai Venue 2023 được “tung” cho bàn dân thiên hạ biết chơi, như: Mũi xe Hyundai Venue 2023 xuất hiện hệ thống tản nhiệt điểm ảnh giống Tucson/Palisade thay vì tản nhiệt truyền thống cũ, nhưng hệ thống đèn trên dòng SUV cỡ nhỏ được tách biệt rõ ràng hơn. Đèn pha LED đặt thấp, phía trên là đèn định vị mỏng nối liền với lưới tản nhiệt như các thiết kế gần đây của hãng xe Hàn Quốc.

Phần đầu xe của Venue được nâng cấp, với ngôn ngữ thiết kế mới. Nếu Hyundai Creta có ngoại hình giống Tucson, Hyundai Venue lại giống với mẫu Palisade hơn.

Ở phía đuôi xe, Hyundai Venue 2023 có sự thay đổi thiết kế bộ đèn hậu theo hướng vuông vắn hơn, nối liền với nhau bằng một dải phản quang kéo dài theo chiều rộng cửa cốp, tương tự cách bố trí của đối thủ Kia Sonet. Cũng như phiên bản cũ, các chi tiết ốp trang trí trên xe làm bằng nhựa màu đen.

Bên trong cabin, Hyundai Venue 2023 sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí mới với hệ thống kết nối Bluelink. Trợ lý giọng nói Alexa và trợ lý giọng nói Google sẽ tương thích cả tiếng Anh và tiếng Hindi. Bên cạnh đó, Hyundai Venue 2023 cung cấp cho người dùng ba phương cách lái: Normal, Eco và Sport. Đặc biệt, Hyundai Creta còn có thêm một tính năng mới độc đáo “Sounds of Nature”. Với những âm thanh của thiên nhiên, Huyndai kỳ vọng sẽ giúp người lái xe tăng phần thư giãn.

Hyundai Venue 2023 có thể cạnh tranh với các đối thủ như Kia Sonet hay Toyota Raize.

Hyundai Venue 2023 tại thị trường Ấn Độ có ba tùy chọn động cơ, bao gồm động cơ xăng hút khí tự nhiên 1.2L Mpi, động cơ xăng tăng áp 1.0L và động cơ diesel tăng áp 1.5L.

Giới chuyên về xe nhận định Hyundai Venue 2023 là đối thủ cạnh tranh của Toyota Raize hay Kia Sonet.

Đọc thêm:

-Thiết kế độc đáo, lạ lùng những mẫu xe hơi bán tải

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: