Làm sạch đèn pha sương mù bằng kem đánh răng

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Minh họa: Douglas Fehr/Unsplash

Theo thời gian, đèn pha sương mù ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Nó thậm chí có thể tạo ra các vết nứt nhỏ trên nhựa và bạn sẽ phải mua một bộ đèn chụp đèn mới. Điều quan trọng là bạn phải vệ sinh đèn pha của mình mỗi khi nhận thấy đèn pha bị mờ.

Với cách làm sạch đèn pha sương mù bằng kem đánh răng, bạn sẽ có một đèn pha trong như pha lê, sau khi làm xong.

1. Làm sạch đèn pha của bạn bằng nước

Bước này rất quan trọng. Bạn phải loại bỏ tất cả các chất dơ dính trên đèn pha trước khi chuyển sang bước tiếp theo. Nếu bạn có bất kỳ bụi bẩn hoặc đá mịn trên đèn pha, bạn có nguy cơ bị xước hoặc thậm chí tạo ra các vết nứt nhỏ.

2. Lau đèn pha của bạn bằng khăn sạch

Sau khi xịt nước vào đèn pha, hãy lau đèn pha bằng khăn sợi nhỏ sạch, để chắc chắn chúng khô hoàn toàn trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

3. Đánh bóng đèn pha của bạn với giấy nhám 600, 1500 và 3000 grit

Đây là một bước quan trọng. Bạn muốn loại bỏ lớp nhựa trên cùng. Bắt đầu với giấy nhám 600 grit và từ từ tăng theo cách của bạn đến 3000 grit. Đừng lo lắng nếu đèn pha của bạn chuyển sang màu trắng sữa. Bạn có thể đặt mua giấy nhám trên amazon.com.

Minh họa: Sarah Brown/Unsplash

4. Bôi kem đánh răng vào đèn pha của bạn

Bạn có thể thực hiện bước này bằng bàn chải đánh răng hoặc máy đánh bóng. Dù bằng cách nào, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại kem đánh răng nào. Tôi thường sử dụng Colgate. Bôi kem đánh răng rồi chà nó theo hướng vòng xoay. Bạn có thể chà như thế bao nhiêu lần tùy thích, chỉ cần bảo đảm lau lần cuối bằng khăn sợi nhỏ sạch.

5. Kết quả

Lúc này, đèn pha của bạn sẽ sáng bóng như hình bên dưới. Nếu bạn không hài lòng với kết quả, bạn có thể lặp lại quá trình.

Đèn pha làm sạch kem đánh răng loại nào

Đây là một câu hỏi thường được hỏi. Theo kinh nghiệm cá nhân của tôi, tất cả các nhãn hiệu kem đánh răng sẽ làm sạch đèn pha của bạn. Tôi rất hài lòng với kem đánh răng Colgate. Nó thực hiện công việc và tôi không có kế hoạch thay đổi nó.

Làm sạch đèn pha bằng kem đánh răng có thực sự hiệu quả không?

Khi ngày càng có nhiều chuyên gia chăm sóc xe tự xưng sáng chế ra các cách làm sạch đèn pha, đây là một câu hỏi rất hợp lý để đặt ra. Với tất cả những điều chúng ta đọc được trên mạng, chúng ta chỉ phải thắc mắc một số điều. Với tám năm kinh nghiệm của mình, tôi có thể nói rằng: Vâng, làm sạch đèn pha bằng kem đánh răng thực sự hiệu quả. (Theo Car Care Hacks)

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Colin Powell, 1937-2021
Colin Powell, Ngoại trưởng da đen đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ, một trong những nhân vật có vai trò lãnh đạo đặc biệt quan trọng giúp định hình…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: