Ngắm Mazda CX-90 trước ngày lộ diện Tháng Giêng, 2023

Mazda CX-90. (ảnh: Caranddriver)

Mazda vừa thông báo CX-90 2024 sẽ ra mắt vào Tháng Giêng năm 2023. Mẫu SUV ba hàng ghế này hứa hẹn sẽ sang trọng hơn nhiều so với chiếc CX-9.

Mazda vừa thông báo CX-90 2024 sẽ ra mắt vào Tháng Giêng năm 2023, và bắt đầu bán vào cuối năm, theo Caranddriver.  Đây sẽ là mẫu xe Mazda đầu tiên được bán ở Mỹ sử dụng nền tảng động cơ đặt dọc và động cơ thẳng hàng mới của công ty. Xe có sáu động cơ, là mẫu xe lớn nhất và cao cấp nhất của Mazda, và là chiếc sẽ thay thế cho CX-9.

Hình ảnh chiếc Mazda CX-90. (ảnh: Caranddriver)

Hình ảnh chắn bùn trước của CX-90 có huy hiệu “Inline6” và lỗ thông hơi. Xe được sơn một màu mới gọi là Artisan Red, mà Mazda cho biết sẽ dành riêng cho những chiếc xe mới này. Giới chuyên về xe hơi hy vọng những mẫu xe này sẽ cao cấp hơn so với dòng sản phẩm Mazda hiện tại, có thể giá sẽ tăng hơn. Điều này có thể đẩy CX-90 vào “lãnh thổ” của các mẫu xe hạng sang như Acura MDX và Infiniti QX60.

Dòng SUV của Mazda cũng mở rộng để bao gồm một chiếc crossover CX-70 hai hàng ghế dựa. Tác giả bài viết trên Caranddrive hôm 15 Tháng Mười Một, cho biết anh đã lái chiếc CX-60 dành cho thị trường châu Âu, và hy vọng một số phiên bản tương tự sớm xuất hiện tại Mỹ, kể cả CX-90 và CX-70.

Giá khởi điểm cho chiếc CX-90 vào khoảng $40,000. (ảnh: Caranddriver)

Mazda chưa công bố mức giá bán cho chiếc CX-90, nhưng giới rành về xe cho rằng với cấu trúc hiện tại của thương hiệu này, giá khởi điểm cho chiếc CX-90 vào khoảng $40,000.

Một số độc giả của Caranddriver bình luận, cho rằng điều thú vị là Mazda nói đang bắt kịp với dòng xe hơi hạng sang và ráng chờ xem điều ấy xảy ra như thế nào. “Tôi tin tưởng rằng Mazda sẽ sản xuất ra một chiếc xe tốt, và nếu mọi người mua xe vì nó tốt, Mazda sẽ thành công hơn rất nhiều,” một người bình luận.

“Mazda có một màu đỏ tuyệt vời,” một độc giả khác viết. “Tôi biết động cơ sáu máy này sẽ tốt hơn bất kỳ sản phẩm nào của Acura, Lexus, Infiniti, Lincoln, Cadillac. Tôi thà mua “em Mazda” này hơn là các thương hiệu nói trên. Tôi đang chờ đây”.

Một người khác viết: “Nói thiệt nhe, tui không quá ấn tượng với CX60. Nhưng tôi vẫn mong chờ khi “em ấy” ra mắt trong ra sao.”

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Ukraine hồi sinh
Hệ thống chính quyền Ukraine đã hoạt động trở lại ở những vùng vừa giành lại được từ tay Nga. Cùng lúc, nhân dân Ukraine được nhiều tổ chức nhân…
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: