Nissan Versa 2023, xe sedan rẻ nhất ở Mỹ

Nissan Versa 2023. (ảnh: Nissan)

Nissan Versa có giá niêm yết $15,730 là mẫu sedan rẻ nhất ở thị trường Mỹ, thấp hơn $820 so với Kia Rio. Theo Carbuzz.

Nissan Versa là tên gọi của Nissan Almera ở thị trường ngoại quốc. Nissan Versa 2023 được cải tiến phần lưới tản nhiệt, bên cạnh sự xuất hiện của logo Nissan mới được cập nhật. Trên phiên bản Versa SR cao cấp nhất, khách hàng còn nhận được tùy chọn màu sơn mới Grey Sky Pearl cùng bộ la-zăng hợp kim có kích thước 17 inch.

(ảnh: Nissan)

Phiên bản S của Nissan Versa với hộp số Xtronic CVT có giá niêm yết ở Mỹ là $17,400. Phiên bản SR cao cấp nhất của Nissan Versa có giá khởi điểm $19,720, còn phiên bản SV có giá niêm yết rẻ hơn, $19,200.

Như vậy, với giá khởi điểm $15,730, thế hệ mới của Nissan Versa trở thành mẫu sedan bốn cửa rẻ nhất thị trường Mỹ. Các công nghệ đáng chú ý trên Nissan Versa thế hệ mới là thắng khẩn cấp tự động, cảnh báo khi xe đi lệch đường, cảnh báo điểm mù và phương tiện cắt ngang.

Thực tế tại Mỹ, Nissan Versa không phải là dòng xe được lựa chọn nhiều, nhiều với tình hình kinh tế đang trong thời kỳ lạm phát, nhiều người phải “thắt lưng buộc bụng”, thì một dòng xe tân tiến mà có giá dưới $20,000 hy vọng Nissan sẽ gây ấn tượng hơn.

Nội thất chiếc Nissan Versa. (ảnh: Nissan)

Trong khi đó, cũng theo Carbuzz, nghiên cứu do Quantrell Auto Group thực hiện cho thấy một lượng lớn khách hàng tham gia khảo sát, cho biết họ sẵn sàng chi khoản chênh lệch đến $19,000 để được nhận xe. Tình trạng này đã khiến nhóm khách hàng có thu nhập thấp phải đi tìm những loại xe có giá phù hợp với túi tiền của mình hơn.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: