Quay clip lái xe gây nguy hiểm câu view, một YouTuber lĩnh án tù

Share:
Lái xe nguy hiểm để câu view, hành vi vi phạm pháp luật của Adeel Habib (ảnh chụp qua clip: Reddit).

YouTuber tên Adeel Habib, 25 tuổi, chủ kênh Certi Drivers vừa lãnh án 27 tháng tù giam vì lái xe gây nguy hiểm để quay clip câu view.

Adeel Habib là người Anh, đang sở hữu kênh với 69,000 người theo dõi. Habib thường chia sẻ các video trên trang của mình, với nhiều “pha” lái xe rất nguy hiểm trên đường công cộng, như chạy tốc độ cao, lạng lách, đua với xe khác, thậm chí vượt đèn đỏ… Theo carscoops.com.

Clip ghi lại hành vi lái xe nguy hiểm của Adeel Habib (ảnh chụp qua clip: Reddit).

Mặc dù kênh Certi Drivers trên YouTube hiện tại đã gỡ hết các nội dung, nhưng một số video gây sốc của Habib vẫn còn trên các nền tảng mạng xã hội khác. Một video đăng trên Reddit cách đây tám tháng cho thấy YouTuber này lái chiếc Mitsubishi Lancer Evolution lạng lách trên đường với tốc độ cao và suýt đâm vào nhiều xe khác. Trong một video khác trên TikTok, Habib điều khiển chiếc Mercedes-Benz C63 AMG phóng rất nhanh, bất chấp sự an toàn của những người tham gia giao thông khác.

Kênh Certi Drivers trên YouTube hiện tại đã gỡ hết các nội dung. (ảnh chụp qua màn hình)

Kênh của Adeel Habib bị cảnh sát West Yorkshire chú ý vì các hành vi lái xe vi phạm pháp luật rất nguy hiểm ở Leeds và West Yorkshire. Habib thực hiện các video này trong khoảng thời gian từ Tháng Mười Hai, 2020 đến Tháng Mười, 2021.

Habib còn bị “lòi” ra bản án bốn năm tù tội sử dụng ma túy khi cảnh sát điều tra hành vi lái xe nguy hiểm. Ngoài việc lĩnh án tù 27 tháng về việc lái xe nguy hiểm, Habib còn bị tước quyền lái xe trong 49 tháng.

Điều tra viên Richard Horn miêu tả Habib là người cực kỳ coi thường người tham gia giao thông khi thường xuyên đăng các video thể hiện bản thân, hoàn toàn không hề biết xấu hổ là gì, mà chỉ chăm chăm vào mục đích gây ấn tượng với những người theo dõi kênh YouTube của mình.

Đọc thêm:

-TikTok – Mối đe dọa cho Google và Facebook

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: