Thu hồi hơn 3,000 chiếc Bentley Bentayga

Chiếc Bentley Bentayga. (ảnh: beltleymotors)

Hơn 3,000 xe Bentley Bentayga được bán tại thị trường Mỹ bị thu hồi do một lỗi được tìm thấy trong hệ thống thông tin giải trí.

Cục Quản lý an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (NHTSA) đưa ra thông báo cho thấy nhiều mẫu xe Bentayga bị mất hình ảnh từ camera lùi. Và đó là lý do chính để thu hồi hàng ngàn chiếc. NHTSA cho rằng việc camera lùi bị mất tín hiệu rất nguy hiểm, sẽ làm tăng nguy cơ đụng xe.

Vào ngày 19 Tháng Tám, 2022, sau khi phát hiện camera chiếu hậu có thể không tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn của liên bang, hãng sản xuất xe hơi Bentley mới lưu tâm đến vấn đề tiềm ẩn này. Sau đó, vì ghi nhận được một vài trường hợp ở thị trường Mỹ, họ mới đưa ra quyết định thu hồi vào ngày 28 Tháng Chín.

Trong số 3,134 mẫu xe Bentayga bị thu hồi trong đợt này, có 1,472 chiếc từ năm 2021 và 1,662 chiếc từ năm 2022. Toàn bộ số xe này được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 10 Tháng Bảy, 2020 đến ngày 31 Tháng Tám, 2022.

Đây không phải là lần đầu tiên Bentley Bentayga bị thu hồi. Vào năm 2021, một số mẫu SUV hạng sang được thu hồi cùng với Porsche Cayenne và Cayenne Coupe vì việc sản xuất đai ốc khóa trên tay đòn của trục sau không được chuẩn xác và có thể bị gãy khi chịu lực.

Bentley sẽ thông báo đến các đại lý và khách hàng trước hoặc trong ngày 2 Tháng Mười Hai 2022. Khi chủ xe đem xe tới, các đại lý sẽ cập nhật thông tin giải trí trong vòng hơn ba tiếng. Chủ xe không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: