Toyota Camry 2023 có thêm màu đỏ và nội thất sang trọng

Share:
Toyota Camry 2023 sẽ có thêm màu đỏ. (ảnh: Toyota)

Chưa quyết định ra mắt thế hệ mới của Camry, nhưng Toyota tuyên bố sẽ thêm màu sơn tùy chọn cho dòng xe Camry 2023.

Toyota vừa thêm màu sơn đỏ vào danh sách màu tùy chọn cho mẫu sedan Camry 2023. Đó là màu Emotional Red III. Màu này cũng sẽ được thêm cho mẫu xe Daihatsu Altis sử dụng chung platform với Camry.

Toyota Camry 2023 màu xanh. (ảnh: Toyota)

Ngoài màu sơn, khách hàng nếu đặt Toyota Camry 2023, còn được chọn combo cho nội thất với hai hàng ghế bọc da màu nâu, viền táp-lô, cửa và bảng điều khiển trung tâm có bệ tì. Phần còn lại của cabin được bọc da màu đen, nhìn khá sang trọng. Toyota Camry 2023 và Daihatsu Altis cũng được gắn thêm các cổng USB-C mới, thay thế các cổng USB-A ở những mẫu xe cũ.

Nội thất chiếc Toyota Camry 2023. (ảnh: Toyota)

Toyota Camry 2023 cũng có ba động cơ tùy chọn theo nhu cầu của khách: Một là động cơ I4, dung tích 2.5L, công suất 206 mã lực và mô-men xoắn cực đại 252 Nm, hai là động cơ V6, dung tích 3.5L, công suất 301 mã lực và mô-men xoắn cực đại 362 Nm, ba là loại hybrid, kết hợp giữa động cơ xăng I4, dung tích 2.5L và hai mô-tơ điện, tổng công suất 208 mã lực.

Toyota Camry 2023 Hybrid. (ảnh: Toyota)

Trên website của hãng Toyota hiện đăng giá của chiếc Toyota Camry 2023 là $25,945/chiếc, Toyota Camry Hybrid là $28,080. Tuy nhiên, chiếc tùy chọn phối màu ngoại thất và nội thất mới này chỉ được Toyota cung cấp ở thị trường Nhật Bản, còn thị trường Mỹ và những nơi khác chưa có kế hoạch cụ thể.

Đọc thêm:

-Thay pin xe điện đắt hơn tiền mua xe

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Bà bầu show tí hon
Mới 11 tuổi, Nam đã là «sếp sòng» đám con nít cùng trang lứa dọc đại lộ Phan Bội Châu, bày nhiều trò nghịch phá, mà người lớn lại ngưỡng…
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: