Xe điện chiếm lĩnh Los Angeles Auto Show 2022

Share:
(ảnh: 2022 Los Angeles Auto Show)

Triển lãm xe hơi Los Angeles 2022 đang diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles, còn kéo dài tới ngày 27 Tháng Mười Một.

Xe điện dẫn đầu tại Triển lãm xe hơi Los Angeles 2022, nơi những người tham dự có thể xem nhiều loại xe điện mới. Diễn ra từ ngày 18 đến ngày 27 Tháng Mười Một tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles, LA Auto Show sẽ tổ chức các buổi ra mắt xe điện mới và cho phép những người tham gia triển lãm tiếp cận với một loạt các chuyến lái thử xe điện, để trực tiếp cảm nhận được lợi ích về hiệu suất, sự thoải mái và tính thực dụng.

(ảnh: 2022 Los Angeles Auto Show)

Một sự lựa chọn dường như vô tận về xe hơi, crossover, SUV và xe tải sẽ được trưng bày trong suốt toàn bộ triển lãm. Cả xe chạy bằng điện và chạy bằng xăng sẽ có sẵn để lái thử tại chỗ, mang đến cho người xem nhiều cơ hội để có thể so sánh.

Chủ tịch Los Angeles Auto Show Terri Toennies cho biết: “California là trung tâm sản xuất và thiết kế xe điện, cuộc triển lãm tiếp tục thu hút các nhà đổi mới ưu việt trên thế giới, những người muốn tiếp cận người mua xe trên khắp tiểu bang. Khi xe điện chiếm thị phần lớn hơn trên thị trường, điều quan trọng là người tiêu dùng có cơ hội thử nghiệm với số lượng mẫu mã ngày càng tăng.”

Đường thử xe điện ngoài trời do Electrify America cung cấp. Với hệ thống mạng lưới công cộng sạc nhanh lớn nhất ở Hoa Kỳ, Electrify America có đủ điều kiện để tất cả xe điện tại triển lãm luôn được sạc đầy và sẵn sàng vận chuyển hàng nghìn người tham dự mỗi ngày. Với tư cách là đối tác sạc chính thức của Đường thử xe điện ngoài trời, khách tham quan sẽ thấy được những lợi ích của bộ sạc gia đình Electrify America’s Homestation khi chúng cung cấp năng lượng cho các phương tiện trong suốt 10 ngày diễn ra chương trình. Ngoài ra còn có sáu đường thử trong nhà.

(ảnh: 2022 Los Angeles Auto Show)

Czinger và Hyperion có trụ sở tại California mang đến sự phấn khích cho siêu xe hiệu suất cao. Những người tham gia triển lãm sẽ có thể chiêm ngưỡng Czinger 21C đột phá, siêu xe có công nghệ tiên tiến nhất thế giới, thể hiện các giới hạn cao nhất của sự đổi mới và tích hợp pin và khí đốt. Được chế tạo tại Los Angeles, 21C tự hào có 1,250 mã lực và được phát triển bằng trí tuệ nhân tạo. 21C sử dụng công nghệ in 3D để chế tạo và được làm bằng sợi carbon nhẹ, titan và nhôm. Với thời gian tăng tốc từ 0–60 dặm/giờ trong 1.9 giây và khả năng xử lý đã cho phép 21C lập kỷ lục sản xuất mới, Czinger đang dẫn đầu về hiệu suất siêu xe.

Kevin Czinger, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Czinger, cho biết: “Việc xem xét các ý tưởng và thiết kế trong quá trình lịch sử và hiểu bối cảnh ra đời của Czinger 21C sẽ mở mang trí óc. Cảm hứng có thể đến từ bất cứ đâu, và đó là điều tuyệt vời ở Mỹ. Giống như việc Detroit Electric sắp ra mắt cùng với siêu xe 21C của chúng tôi đã đẩy lùi ranh giới của những gì có thể trong lĩnh vực xe hơi từ hồi năm 1915, Czinger tự hào làm được điều tương tự cho thời đại kỹ thuật số.”

Trong khi đó, Hyperion có trụ sở tại California sẽ cho thấy khả năng của năng lượng hydro dành cho các phương tiện không phát thải thông qua siêu xe XP-1, có thời gian tăng tốc từ 0–60 dặm/giờ trong 2.2 giây và tốc độ tối đa 221 dặm/giờ. Hyperion XP-1 cung cấp 2,038 mã lực nhờ hệ truyền động hiệu suất cao được trang bị một động cơ điện từ thông hướng trục ở mỗi bánh và ước tính có phạm vi hoạt động ấn tượng 1,000 dặm.

(ảnh: 2022 Los Angeles Auto Show)

LA Auto Show nêu bật tác động rộng lớn của công nghệ EV. Triển lãm xe hơi Los Angeles không chỉ có các loại xe mới, mà có nhiều điểm nổi bật giới thiệu các phần mở rộng khác nhau của EV và các công nghệ mới nổi, như: INDI EV có trụ sở tại LA sẽ trưng bày INDI One, một chiếc EV bốn cửa, công suất 475 mã lực với phạm vi hoạt động 300 dặm và không gian sống nội thất mang tính đột phá; ’67 Mustang by Charge Cars mô phỏng lại loại cổ điển của Mỹ với những lợi ích hiện đại của cải tiến hệ thống truyền động điện.

Những người tham gia triển lãm có thể tìm hiểu về công nghệ lái xe tự động từ Motional, người sẽ giới thiệu robotaxi IONIQ 5 chạy hoàn toàn bằng điện, một phương tiện tự hành Cấp độ 4 có thể vận hành an toàn mà không cần người điều khiển.

(ảnh: 2022 Los Angeles Auto Show)

Mua vé vào cửa Triển lãm xe hơi Los Angeles 2022 trên website, hoặc tại các kiosque bán vé tại chỗ bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ nhà băng. Vé cá nhân, gia đình và gói VIP bao gồm:

Vé vào cửa chung bất kỳ ngày nào: $22 (người lớn), $12 (người cao niên), $6 (trẻ em)

VIP vào cửa sớm vào Thứ Bảy và Chủ Nhật: $45 (người lớn), $24 (người cao niên), $12 (trẻ em)

Các chuyến tham quan có hướng dẫn VIP vào một số ngày trong tuần và cuối tuần: $100 (người lớn), $45 (trẻ em)

Gói bốn gia đình vào Thứ Tư/Thứ Năm Lễ Tạ Ơn: $65

Các chương trình đặc biệt bán vé cho quân nhân. Đối với các nhóm từ 20 người trở lên, vui lòng liên lạc trực tiếp với Los Angeles Auto Show để biết giá vé theo nhóm.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: