Được $2,000, nếu cho 100 con gián vào nhà

Share:
Thử cho dán vào nhà để nghiên cứu cách diệt dán. (minh họa: Getty Images)

Một công ty trừ sâu bệnh có trụ sở ở North Carolina đang đề nghị trả $2,000 cho gia đình nào đồng ý để họ thả 100 con gián vào nhà.

Công ty The Pest Informer cho biết trên trang web rằng, họ đang tìm kiếm khoảng năm, bảy gia đình cho phép các kỹ thuật viên đưa khoảng 100 con gián vào nhà.

Đồng ý cho 100 con dán vào nhà sẽ được $2,000? (minh họa: Getty Images)

Theo thông báo, công ty cho biết quy trình này sẽ cho phép họ nghiên cứu một “kỹ thuật kiểm soát dịch bệnh cụ thể”. Nghiên cứu sẽ kéo dài khoảng 30 ngày và sẽ yêu cầu các kỹ thuật viên quay phim lại quá trình này. Trong thời gian này, chủ nhà không được sử dụng các biện pháp phòng trừ sâu bệnh.

Mặc dù vậy, công ty hứa hẹn sẽ sử dụng các phương pháp diệt gián truyền thống nếu kỹ thuật mới không loại bỏ được sự xâm nhập của chúng khi sắp kết thúc quá trình.

Tuy đăng thông báo như vậy, nhưng khi báo chí liên lạc để xác tín, phát ngôn viên của công ty này không trả lời.

Có hơn 4,000 loại gián khác nhau trên thế giới, nhưng gián Mỹ là một trong những loài phổ biến nhất, rất khó tiêu diệt do lớp vỏ cứng và khả năng phục hồi cũng như tốc độ sinh sản nhanh.

Một con gián Mỹ cái ở thời kỳ đỉnh cao có thể đẻ hai buồng trứng mỗi tuần. Theo Pestech – một công ty quản lý dịch hại ở New York, mỗi buồng chứa khoảng 16 quả trứng và mất từ 24 đến 38 ngày để nở.

Cho đến nay vẫn không rõ Pest Informer sẽ sử dụng phương pháp nào trong nghiên cứu. Nhưng các chuyên gia kiểm soát dịch hại thường sử dụng thuốc diệt côn trùng dạng gel hoặc dạng bụi.

(theo Business Insider)

Đọc thêm:

-Ngạc nhiên chưa: Củ khoai tây nặng 17.5 pound

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: