Ford Bronco Sport 2021 rơi xuống vực sâu, hai người thoát chết

Share:
Ford Bronco Sport 2021 rơi xuống vực sâu. Ảnh: Telluride Fire Protection District

Động cơ của chiếc Ford Bronco Sport 2021 văng cả ra ngoài sau cú rơi xuống vực kinh hoàng từ độ cao 400 feet.

Một chiếc crossover SUV hiện đại như Ford Bronco Sport 2021 đi kèm với tất cả các tính năng và công nghệ an toàn mới nhất và tốt nhất cũng không thể thoát khỏi định luật hấp dẫn của Trái Đất.

Người lái chiếc Ford Bronco Sport 2021 là một cô gái trẻ. Cô gặp tai nạn kinh hoàng khi lái qua khu vực đèo Black Bear Pass, tiểu bang Colorado. Cả người và xe đều bị lật xuống dốc núi cao hơn 400 feet (khoảng 122m) gây ra những thiệt hại nghiêm trọng. Theo moto1.

Ford Bronco Sport 2021 rơi xuống vực bị dập nát. Ảnh: Telluride Fire Protection District

Lực lượng cứu hộ có mặt tại hiện trường cho biết trong xe có hai phụ nữ và một chú chó. Chiếc Ford Bronco Sport đời mới định di chuyển theo hướng Bridal Veil nhưng lại đi nhầm vào đoạn đường một chiều ở đèo Black Bear, sau đó họ quyết định quay đầu và gây nên một vụ tai nạn kinh hoàng.

Động cơ xe bị văng cả ra ngoài. Ảnh: Telluride Fire Protection District

Nữ hành khách trên xe đã may mắn thoát ra ngoài trước khi xe bị rơi xuống vách núi. Nữ tài xế cố gắng lái chiếc SUV cho đừng rơi xuống vực, nhưng không thể. Cuối cùng, chiếc Bronco Sport đã bị lật xuống núi ở độ cao 122 mét cùng nữ tài xế (dường như không đeo dây an toàn) và chú chó.

Sau vụ tai nạn, chú chó chỉ bị thương nhẹ, còn nữ tài xế bị thương khá nặng, đang được điều trị trong bệnh viện. Chiếc Ford Bronco Sport 2021 bị biến dạng hoàn toàn, thậm chí động cơ xe văng cả ra ngoài. May mắn không có bất cứ người đi đường hay phương tiện nào khác bị trúng những mảnh vỡ của chiếc Bronco từ vụ tai nạn bắn ra.

Đọc thêm:

-Xe Toyota – “Rẻ, đẹp, bền”

-10 thương hiệu xe hơi đáng tin cậy nhất năm 2021

-Chiếc xe tải điện đầu tiên không phải là Ford, Tesla hay Hummer, mà là RIVIAN

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: