Khẩu trang – Phụ kiện không thể thiếu trong đám cưới thời ‘Cô Vy’

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Mẫu khẩu trang dành cho cô dâu của Andrea & Leo

Cùng với mạng che mặt, vương miện và khăn choàng cổ, các cô dâu và chú rể kết hôn trong đại dịch coronavirus nay có thêm một ‘phụ kiện’ không thể thiếu nữa, là chiếc khẩu trang. 

Các nhà thiết kế đám cưới của Etsy vừa phát hành một loạt các khẩu trang làm riêng cho các cô dâu, chú rể và cả khách tham dự đám cưới. Khẩu trang được thiết kế hợp với váy cô dâu và vest của chú rể. Có những khẩu trang được làm bằng vải lông, đan bằng tay hoặc làm bằng lụa. Các cặp đôi tìm mua khẩu trang cho mình vào ngày cưới, và họ cũng nhận khẩu trang như là món quà cưới.

Hermione de Paula, nhà thiết kế cô dâu ở London, cho biết: “Ban đầu, khẩu trang được coi là một thiết bị y tế thuần túy, nhưng khi chúng phát triển thành bình thường, chúng tôi nhận được rất nhiều tin nhắn yêu cầu thiết kế riêng. “Chúng tôi nhận thấy việc giúp khách hàng của mình tìm ra giải pháp để vẫn cảm thấy xinh đẹp trong ngày quan trọng nhất của họ là điều rất quan trọng.” Paula nói.

Dưới đây là một vài loại khẩu trang sẽ giúp bạn thêm phần rực rỡ thời trang cho đám cưới của mình. Tất nhiên, khẩu trang của bạn phải đẹp, nhưng đừng quên nó cũng phải được thiết kế hai lớp nhưng thoáng khí, có thể giặt để dùng lại được. 

Khẩu trang đi kèm một thông điệp

Khẩu trang của Hermione de Paula đi kèm với một thông điệp, chẳng hạn như ngày cưới hoặc tên viết tắt được thêu bên trong. Một trích dẫn ý nghĩa hoặc lời bài hát cũng có thể là một lựa chọn. Bà Paula nói: “Nó được truyền cảm hứng từ tình yêu của tôi trong việc sử dụng các loại hoa đặc biệt vào thời Victoria, như găng tay, quạt hoặc lọng để chuyển tải những thông điệp bí mật. Cô dâu cũng có thể chọn những bộ phụ kiện làm sẵn đi kèm với nơ, túi, quạt, khăn quàng cổ và găng tay phù hợp.

khẩu trang đặt riêng có giá 235 bảng Anh (hoặc khoảng 300 USD); khẩu trang in và thêu có giá từ 50 bảng đến 120 bảng Anh (64 USD và 153 USD.)

Hình chụp qua YouTube. Credit: AFP News Agency.

Khẩu trang mê hoặc

Anu Batra, người sáng lập B Anu Designs ở San Francisco, công ty thiết kế trang phục cô dâu Ấn Độ, làm những chiếc khẩu trang từ lụa, nhung, nhưng trang trí vàng, đính ngọc trai trên đó. Batra thiết kế khẩu trang phù hợp cho cô dâu và chú rể, cộng với 30 khẩu trang cho khách dự đám cưới. Một gói như thế có gia 495 USD.

Cô dâu Ấn Độ. Hình chụp qua YouTube. Credit: Trending Fashion.

Khẩu trang của tình yêu

Claire Pettibone, nhà thiết kế đám cưới ở Los Angeles, viết trên trang web của mình: “Đeo khẩu trang là một hành động của tình yêu.” Khẩu trang do Pettibone thiết kế rất nữ tính với hoa và bướm, nhưng cũng rất thiết thực, được làm từ hai lớp 100% cotton với túi là bộ lọc bổ sung. Khẩu trang có dây buộc ở sau gáy, vì vậy cô dâu có thể sử dụng dây khi họ muốn tháo khẩu trang để ăn uống.

Khẩu trang dành cho cô dâu. Hình chụp qua YouTube. Credit: Fashionable Lifestyle.

Khẩu trang bình dân

Những cô dâu chú rể tổ chức đám cưới tiết kiệm trong đại dịch cũng không lo chi phí cho những chiếc khẩu trang. Trang web đám cưới Azazie bán những chiếc khẩu trang sành điệu có giá chỉ 2 USD. Chúng có nhiều hình dạng, màu sắc và hoa văn, và có rất nhiều lựa chọn cho nam giới. 

Mẫu khẩu trang dành cho chú rể của Azazie, giá 5 USD.

Khẩu trang thời trang cao cấp

Andrea & Leo là một công ty ở Los Angeles chuyên sản xuất những chiếc váy nữ tính, dành cho các dạ hội, lễ hội, dạ tiệc và đám cưới. Họ bán khẩu trang của mình thông qua Eveningroom trên Etsy. Nhưng khi đại dịch xảy ra, và những sự kiện này bị hủy bỏ, các nhà thiết kế của Andrea & Leo tự tạo ra khẩu trang thời trang cao cấp. Khi bắt đầu trưng bày khẩu trang của mình trên mạng xã hội vào mùa xuân, họ đã nhận được phản ứng dữ dội vì cho rằng các cô dâu không muốn đeo khẩu trang trong ngày cưới. Nhưng giờ đây, các cô dâu trên khắp thế giới tìm đến họ để mua những chiếc khẩu trang cầu kỳ được làm bằng hạt và trang trí tùy thích.

Đ.T. Theo New York Times

Cuộc chiến khẩu trang cách đây 102 năm

Đeo khẩu trang có thể chặn 50% COVID-19 lây lan

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: