Mẹo tiết kiệm tiền bạc và thời gian khi lang thang mua sắm trên mạng

Share:
Hình: Brooke Lark/Unsplash.

NEW YORK CITY, New York (SGN) – Mua sắm online nhiều khi được ví như bài toán học khi chúng ta tính tiền cách nào để tiết kiệm được tiền nhất, qua việc tìm các coupon trên mạng Internet, mạng xã hội và nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khác. Dưới đây là bốn mẹo nhỏ mà bạn có thể áp dụng để tiết kiệm khi …lang thang mua sắm trên mạng.

Tải các ứng dụng điện thoại của nhãn hàng bạn yêu thích

Trong thời đại hiện nay, hầu như các cửa hàng bán lẻ hay các thương hiệu lớn đều đầu tư phát triển các ứng dụng trên điện thoại để người dùng có thể mua sắm dễ dàng. Theo nữ blogger Brooke Ulrich của trang mạng All Things Thrifty, bạn nên tải những ứng dụng của nhãn hàng bạn ưa thích và hay mua sắm về điện thoại. Chẳng hạn như Target có ứng dụng Target’s Cartwheel, hay WalMart và Costco cũng có ứng dụng riêng của mình. Đây là cách nhanh nhất và dễ nhất để bạn tìm coupon.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải ứng dụng có tên là Honey về điện thoại hay máy tính. Đây là ứng dụng có khả năng tìm kiếm các mã coupon và số coupon trên các trang mạng online.

Tải các ứng dụng điện thoại của nhãn hàng bạn yêu thích. Hình minh họa. Credit: CardMapr.nl/Unsplash.

Biết cách tìm kiếm trên Google

Nữ blogger về thời trang Tiffany Battle của trang mạng The Werk! Place luôn tìm kiếm thông tin trên Google trước khi trả tiền vì đôi khi bạn may mắn kiếm được những coupon khác. “Bạn có thể kiếm trên các trang mạng như Retail Me Not hay Coupon.com để tìm thêm các khuyến mãi khác,” Tiffany Battle cho biết.

Ghi danh email các thương hiệu mình ưa thích

Tác giả cuốn sách “Looking Fly on a Dime: How to Find Fabulous Fashion at Any Thrift Shop & Make the Cheap Look Chic”, Patrice Williams, đề nghị nên ghi danh để nhận được newsletter từ các thương hiệu mà mình yêu thích. Thông thường, các nhãn hàng sẽ gửi newsletter kèm theo coupon, các chương trình khuyến mãi và đôi khi được miễn phí cả phí vận chuyển khi mua hàng online. Nhiều nhãn hàng hay có các chương trình giảm giá từ 10% đến 20% cho những ai lần đầu tiên ghi danh.

Xem Instagram trước khi mua hàng

Instagram là một trong những trang mạng xã hội phát triển nhất hiện nay và là một trong những kênh rất được các nhãn hàng và thương hiệu bán lẻ ưa chuộng. Bạn có thể kiểm tra Instagram của các nhãn hàng qua mục “Instagram stories” để kiếm thêm các chương trình khuyến mãi mà đôi khi chỉ dành riêng cho những ai “follow” họ trên Instagram. (N.A)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: