Người có miệng rộng nhất thế giới được ghi tên vào sách Guinnes

Hình chụp qua video.

Samantha Ramsdell, 30 tuổi, vừa được tổ chức Kỷ lục Guinness công nhận là người có miệng rộng nhất thế giới.

Ramsdell, sống ở Connecticut có chiếc miệng to đến nỗi có thể ngoạm được nguyên trái cam, một ly uống rượu lớn, hai chiếc bánh burger, hoặc hai chiếc donut cỡ lớn. Chiều dài từ răng cửa trên xuống răng cửa dưới của Ramsdell là 6.52 cm.

Từ nhỏ, miệng của Ramsdell đã lớn hơn miệng bàn bè cùng trang lứa.

Từ nhỏ, miệng của Ramsdell đã lớn hơn miệng bàn bè cùng trang lứa.

Samantha Ramsdell trở thành một “hiện tượng mạng” với hơn 2 triệu người subscribed trên TikTok.

Cô chia sẻ, bắt đầu cô chỉ làm video của mình trên TikTok với mục đích giải trí, cho vui thôi. Ai ngờ làm cho vui mà lại kiếm được tiền.

Người phụ nữ 30 tuổi cho biết TikTok trả tiền cho những người sáng tạo hàng đầu dựa trên số lượt xem video. Những video với số lượt xem hàng chục triệu lần đã đem lại cho Samantha Ramsdell một khoản thu nhập kha khá.

Samantha Ramsdell nói: “Họ trả khoảng 0,3 xu cho 1,000 lượt xem. Nghe có vẻ ít nhưng một số video của tôi có hơn 50 triệu lượt xem. Tôi có thể kiếm về khoảng $15,000 cho mỗi video.Vì vậy, nếu làm phép tính thì việc quay video ăn bánh mì trên tàu điện ngầm cũng mang về số tiền không quá tệ”.

Ramsdell nói: “Càng ngày tôi càng trở nên nổi tiếng hơn. Tôi thường làm những video về biểu cảm khuôn mặt hài hước, đóng tiểu phẩm hài và hát nhại. Nhưng bất kỳ video nào liên quan đến miệng của tôi đều được lan truyền rất nhanh”.

Miệng của Ramsdell ngậm được nguyên trái cam. Hình chụp qua video.

Video nổi tiếng nhất của Samantha Ramsdell thu hút hơn 60 triệu lượt xem khi cô gái thực hiện thử thách ‘Make it red’ trên TikTok. Khi đó, Samantha Ramsdell trang điểm và hát theo bài hát ‘Make it red’ của Ashnikko – Daisy.

Samantha Ramsdell nộp đơn để được ghi tên vào sách Kỷ lục Guiness Thế giới. Ai dè, điều ấy trở thành hiện thực.

Hiện nay cô đang “nuôi hy vọng” trở thành ca sĩ giỏi. “Tôi nghĩ với chiếc miệng rộng khác thường của mình hoàn toàn có thể giúp tôi trở thành một ca sĩ giỏi. Rất nhiều ca sĩ tuyệt vời có cái miệng rất lớn”.

Đọc thêm:

-Những bảo tàng kỳ lạ hút khách với những thứ lạ kỳ
-Bóng đèn 120 tuổi vẫn đang cháy sáng
-Bà mẹ 26 tuổi lập kỷ lục thế giới sinh chín đứa trẻ

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: