‘Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2021’ có một gia đình hạnh phúc

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Paul Rudd – “Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2021”. Ảnh: AllFamous.org

Ngày 10 Tháng Mười, tạp chí People công bố tài tử Paul Rudd là “Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2021.” Anh rất bất ngờ khi nhận được tin này.

Nói với tạp chí People, nam tài tử 52 tuổi cho biết: “Tôi nghĩ, khi nghe tin Paul Rudd nhận danh hiệu này, chắc nhiều người sẽ thốt lên ‘cái gì dzậy?’. Tôi không giả vờ khiêm tốn đâu, nhưng thật sự có nhiều người nên được nhận danh hiệu này trước tôi.”

Paul Rudd trong một buổi họp báo năm 2015. Ảnh: Wikipedia

Nam tài tử điển trai Paul Rudd được People đánh giá là người tốt bụng, chăm chỉ, khiêm tốn, thân thiện, nhưng đôi khi có chút tự ti. Rudd quyến rũ thật, nhưng anh thường không nhận ra điều đó. Rudd rất khiêm tốn. Anh có đôi mắt xanh lục tuyệt đẹp và nụ cười dễ mến. Đó chính là lý do khiến khán giả ‘phải lòng’ anh suốt nhiều năm qua.

Ngoài tài năng trong nghệ thuật, Rudd còn được ngưỡng mộ vì giữ được gia đình hạnh phúc suốt 18 năm qua cùng với vợ – Julie Yaeger, 53 tuổi, và hai người con là Jack, 17 tuổi, và Darby, 12 tuổi. Biết chồng được công nhận là Người đàn ông quyến rũ nhất 2021, Julie Yaeger cười khúc khích một cách thích thú, nhưng thừa nhận trước đó cô rất bất ngờ, sững sờ.

Nam tài tử và vợ Julie Yaeger có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Ảnh: Wikipedia

Rudd bày tỏ: “Nghĩ về bản thân, tôi hình dung mình là người chồng và người cha, chỉ vậy thôi. Tôi thích đi chơi với gia đình ngoài giờ làm việc. Đó là khoảnh khắc tôi hạnh phúc nhất.”

Paul Rudd là diễn viên và biên kịch nổi tiếng. Anh được xem là một tài tử đa năng, có thể đóng kịch, đóng phim hài tình cảm, phim hành động

Rudd dự đoán cuộc sống của anh sẽ thay đổi nhiều khi là người đàn ông quyến rũ. Anh nói sẽ cố gắng trở nên tốt hơn. Anh thích suy ngẫm, và nghĩ điều này sẽ giúp anh hướng nội, và… bí ẩn hơn. “Tôi đang mong đợi điều đó,” anh nói.

Trong Tháng Mười Một này, Rudd sẽ đảm nhận vai diễn Will Ferrell cho loạt phim mới của Apple TV + The Shrink Next Door và tham gia Ghostbusters: Afterlife – một trong những thương hiệu được đánh giá cao nhất Hollywood.

Đọc thêm:

-Một ngôi sao TikTok giết vợ vì ghen tuông

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: