Người mẫu Victoria’s Secret bị ép quan hệ tình dục, dùng ma túy

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Vào nghề người mẫu thời trang, Bridget Malcolm bị ép uống rượu, dùng ma túy, và phải quan hệ tình dục nhiều lần để giảm cân. Ảnh: FB.

Người mẫu Bridget Malcolm đang thu hút sự chú ý của công chúng, khi thông qua mạng xã hội, cô tiết lộ từng bị Victoria’s Secret loại thẳng tay, chỉ vì để vòng một hơi lớn.

Bridget Malcolm là người mẫu nổi tiếng của Úc, từng tham gia trình diễn cho Victoria’s Secret, Ralph Lauren và Stella McCartney. Ngoài các show thời trang, cô thường xuyên có mặt trên các tạp chí lớn như Harper’s Bazaar, Playboy và Elle. Theo BuzzFeed.

Ảnh: FB Bridget Malcolm.

Là người mẫu của Victoria’s Secret trong hai năm, 2015-2016, nhưng vào năm 2017, chỉ vì hơi tăng ký, và ngực hơi lớn so với năm trước, cô bất ngờ bị loại khỏi danh sách biểu diễn. Malcolm cho biết: “Sự công bằng trong trình diễn mà Victoria’s Secret nói, chỉ là trò đùa mà thôi!”.

Bridget Malcolm trên bìa tạp chí thời trang. Ảnh: FB.

Trong một video mới đây, Bridget Malcolm tiết lộ cuộc sống nghiệt ngã và áp lực khi theo đuổi ngành thời trang. Cô nhận được sự chia sẻ lớn trên mạng xã hội và được công chúng ủng hộ. Hôm 7 Tháng Bảy, Malcolm tiếp tục thu hút mạng xã hội khi hé lộ cuộc sống khó khăn và những yêu cầu khủng khiếp mà những người mẫu mới vào nghề biểu diễn thời trang phải chịu. Theo cô, để được bước chân lên sàn catwalk, người mẫu trẻ trải qua nhiều cay đắng.

Ảnh: FB Bridget Malcolm.

Malcolm kể, năm 18 tuổi khi bắt đầu theo đuổi con đường người mẫu, cô bị ép phải tiếp rượu trong những buổi gặp mặt.

“Mới 18 tuổi, tôi đã sống một mình ở ba quốc gia. Chỉ trừ Nam Cực thôi, chứ hầu như tất cả các lục địa tôi đều đặt chân đến. Tôi được một người đàn ông lớn tuổi cỡ ông nội ông ngoại tôi chăm sóc, và bị tấn công tình dục nhiều lần,” Malcolm tiết lộ.

Cuộc hành trình theo đuổi nghề người mẫu của mình, được Bridget Malcolm mô tả là rất khó khăn và chịu nhiều áp lực. “Người đại diện bắt tôi dùng ma túy để giảm cân. Người này còn yêu cầu tôi quan hệ tình dục thật nhiều để nhanh xuống cân, dù tôi chưa đủ tuổi,” Malcolm kể lại.

Trước đó, khi mới 17 tuổi, cô đã phải uống thuốc an thần… để mà sống. Vì lạm dụng thuốc, thời gian đầu theo đuổi nghề người mẫu, Malcolm mắc chứng rối loạn căng thẳng, luôn lo âu và trầm cảm. Cô cũng mắc chứng biếng ăn trầm trọng.

Ảnh: FB Bridget Malcolm.

“Tôi thường phải uống rượu, uống tới nghiện luôn. Không có rượu, tôi không thể giao tiếp bình thường với xã hội được. Tôi còn sử dụng rất nhiều loại thuốc an thần, thuốc ngủ mỗi đêm. Đó chính là giai đoạn khủng khiếp mà tôi đã trải qua trước khi bước sang tuổi 18.” Người đẹp Úc kể lại quãng thời gian kinh hoàng của cuộc đời mình.

Bước sang tuổi 19, cuộc sống của cô người mẫu cao cao 5 ft 10+12 (1.79 cm) vẫn chẳng khá hơn. Đến năm 26 tuổi, Malcolm bắt đầu bị suy nhược thần kinh nặng do bị Victoria’s Secret ghẻ lạnh. “Tôi nằm lì trong nhà suốt một năm trời vì luôn cảm thấy sợ hãi và lo âu. Tôi cũng từng nghĩ tới chuyện tự tử.” cô chia sẻ.

Chuyện cô người mẫu trẻ trung, xinh đẹp muốn tự tử chỉ mới cách đây bốn năm. Nhưng ở thời điềm hiện tại, tinh thần của Malcolm đã đỡ hơn nhiều. Cô cảm thấy may mắn khi được chia sẻ và hy vọng tiếng nói của mình sẽ làm thay đổi góc khuất tối tăm trong ngành công nghiệp thời trang thế giới.

Thời điềm hiện tại, tinh thần của Malcolm đã đỡ hơn nhiều. Ảnh: FB Bridget Malcolm.

“Tôi đã bỏ rượu được hai năm nay rồi. Còn chứng bệnh biếng ăn thì tôi cũng đã ‘chia tay’ với nó được bốn năm,” Malcolm chia sẻ về cuộc sống hiện tại. “Hiện giờ tôi khỏe mạnh và hạnh phúc. Chưa bao giờ tôi có cảm giác tuyệt vời đến vậy.”

Bridget Malcolm cho rằng cô là một trong những người mẫu may mắn vì đã theo đuổi công việc được một thời dài như thế, nhưng cô mong muốn môi trường trong nghề này phải được gột rửa, đẩy lùi nạn lạm dụng và xâm hại đối với các người mẫu.

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: