Ổ rắn trâu “ôm” đường ống nước

Share:
Ổ rắn trâu bám chặt đường ống dẫn nước ở thành phố Latimer, Iowa. Ảnh: Facebook/Mort’s Water.

Một công nhân bảo trì giếng khoan phát hiện ổ rắn trâu quấn chặt đường ống dẫn nước dưới lòng đất ở tiểu bang Iowa.

Công nhân làm việc cho công ty Mort’s Water có trụ sở tại thành phố Latimer, tiểu bang Iowa hồi đầu tháng này đi kiểm tra một giếng khoan gặp vấn đề. Khi đến địa điểm, anh kéo đường ống từ giếng ngầm lên và phát hiện một bầy rắn đang quấn chặt đường ống.

Ổ rắn trâu bám chặt đường ống dẫn nước ở thành phố Latimer, Iowa. Ảnh: Facebook/Mort’s Water.

Có khoảng tám, chín con, đều là rắn trâu, bám ở ống nước, công ty Mort’s Water cho biết trong bài đăng trên Facebook. Theo công ty, những con rắn có thể đã bò vào giếng qua phần miệng không được bịt kín. Bài đăng xuất hiện trên Facebook hồi giữa Tháng Mười được hơn 1,500 người chia sẻ, và thu hút hơn 100 bình luận với nhiều cảm xúc, từ tò mò, thích thú đến… lo lắng.

Mort’s Water nói rằng các vấn đề cần sửa chữa là máy bơm và động cơ của giếng, chứ không phải những con rắn kia. “Tôi không nghĩ chúng là vấn đề chính. Những con  rắn chỉ gây bất ngờ do chúng tôi không lường trước được mà thôi,” phát ngôn viên của công ty cho biết.

Ảnh: Facebook/Mort’s Water.

Theo Cục Bảo tồn Missouri, rắn trâu tương đối lớn, có thể dài tới 6 m, nhưng chúng không độc và không gây ra mối đe dọa thực sự nào đối với con người. Thực tế, chúng được coi là “có lợi về mặt kinh tế” vì thức ăn của chúng là số lượng lớn các loài gặm nhấm phá hoại mùa màng. Theo các chuyên gia, “rắn trâu là hàng xóm có giá trị đối với nông dân.”

Đọc thêm:

-Phát hiện thêm một con trăn khổng lồ

-Phát hiện hàng trăm con rắn làm tổ trong nhà

-Giết vợ bằng rắn độc, lãnh hai án tù chung thân

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: