Phát hiện hàng trăm con rắn làm tổ trong nhà

Share:
Ổ rắn trong ngôi nhà của một phụ nữ ở hạt Sonoma, California. Ảnh: Facebook / Alan Wolf.

Một phụ nữ ở California vừa phát hiện ra gần 90 con rắn đuôi chuông đủ kích cỡ đã làm tổ trong nhà của mình.

“Tuần trước, tôi nhận được cuộc gọi từ một người phụ nữ nói rằng cô ấy tìm thấy rắn trong nhà mình. Sau 3:45 phút, chúng tôi khám phá được ổ rắn với 59 con còn nhỏ và 22 con trưởng thành”, Alan Wolf, nhân viên Tổ chức Cứu hộ Bò sát thuộc quận Sonoma, California, cho biết và đăng sự việc này trên trang Facebook của mình.

Ông Alan Wolf – người bắt ổ rắn. Ảnh: Alan Wolf/facebook

Theo Huff Post, Wolf kể rằng sau đó anh ta đã quay lại nhà người phụ nữ hai lần và bắt thêm bảy con rắn nữa. Tuy vậy, anh ta nghĩ có thể vẫn còn nhiều hơn nữa. Wolf không tiết lộ địa chỉ nhà của người phụ nữ, chỉ nói rằng cô ấy sống ở quận Sonoma.

Wolf cho biết, đây là những con rắn đuôi chuông Bắc Thái Bình Dương, chúng thường đẻ 4-21 con trong khoảng thời gian từ Tháng Tám đến Tháng Mười. Rắn cái thường tập trung thành một ổ để sinh con.

Vào Tháng Bảy, một cặp vợ chồng ở Augusta, Georgia, cũng phát hiện một con rắn mẹ và 17 con rắn con mới nở dưới gầm giường. Rắn thường bò vào nhà khi cần tìm nơi đẻ, Camilla Sherman, một nhà giáo dục môi trường tại Trung tâm Khoa học Phinizy ở Augusta cho biết, đôi khi rắn chui vào nhà để săn các loài gặm nhấm như chuột.

Đọc thêm:

-Đà điểu đầu mào – loài chim nguy hiểm nhất được nuôi trong vườn nhà

-Chú chuột gỡ mìn nghỉ hưu sau năm năm làm việc

-Con cá có hàm răng giống hệt răng người

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: