Phù dâu kiện cô dâu ra tòa vì bị đuổi khỏi đám cưới với lý do cắt tóc

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Cô dâu (giữa) và bốn nàng phù dâu trong một đám cưới – Minh họa: Briana Autran/Unsplash

Một cô dâu đã đuổi một phù dâu của mình ra khỏi đám cưới chỉ vì cô phù dâu đã cắt kiểu tóc mới. Sau đó cô phù dâu quyết định thưa cô dâu ra tòa.

Theo một bài đăng trên diễn đàn Reddit, cô phù dâu giấu tên cho biết cô ấy đã chọn cắt tóc vì vấn đề sức khỏe, nhưng  cô dâu lại cho rằng diện mạo mới ấy sẽ làm hỏng những tấm ảnh cưới của cô.

Cô phù dâu viết:

“Cho đám cưới kéo dài ba ngày của bạn tôi mà tôi chuẩn bị để làm phù đâu, tôi đã phải mua ba bộ váy khác nhau (bao gồm cả một đôi giày, với tổng giá trị hơn $700). Cô ấy cũng muốn có những kiểu tóc cụ thể cho từng ngày.”

“Thật không may là bắt đầu từ tháng Ba, tóc tôi bắt đầu xấu đi. Vì lý do sức khỏe, tóc tôi rụng thành từng mảng và vào tháng Năm, tôi đã phải chọn một quyết định khó khăn là cắt tóc.”

“Tôi đã nói với cô dâu về quyết định của mình hai tuần trước đám cưới và cô ấy không phản ứng gì trong chuyện này. Tuần sau, cô ấy đến nhà tôi và khi chuẩn bị đi về, cô ấy nói rằng cô lo lắng về việc cắt tóc của tôi và tôi nói với cô ấy rằng nó sẽ đẹp mặc dù mái tóc tôi sẽ không đồng nhất với các phù dâu khác”.

Thế nhưng, cô dâu đã cương quyết loại bỏ người phù dâu này, vì dám “qua mặt” cô, nên ngày hôm sau, cô dâu gởi cho cô phù dâu một tin nhắn:

 “Sau cuộc trò chuyện gần đây của chúng tôi, tôi muốn nhắc bạn về quan điểm của tôi: Tôi rất dễ chịu và nhân hậu, nhưng tôi không thể cho phép bạn thiếu tôn trọng tôi.”

“Như bạn biết đấy, đám cưới của tôi là điều mà tôi đã mơ ước trong nhiều năm. (Chồng) và tôi đã đầu tư rất nhiều tiền vào video và các bức ảnh của ngày này và khi suy ngẫm về ngày này, chúng tôi càng muốn thấy giấc mơ của mình sẽ được lưu giữ trong ký ức.”

“Kể từ khi tôi đề nghị từng người trong số các bạn làm phù dâu vào năm 2019, tôi đã nói rất rõ ràng và rất rõ ràng trong yêu cầu của mình. Thời điểm bạn quyết định cắt tóc và không báo trước trước khiến tôi rất khó chịu. Tôi sẽ cảm thấy được tôn trọng nếu bạn đã nói chuyện với tôi hơn một tuần trước lễ cưới, để chúng ta có thể cùng nhau tìm ra giải pháp hợp tác”.

“Sự xử lý vội vàng của bạn đã làm tôi lo lắng và trong khi tôi thông cảm với những lo lắng về sức khỏe của bạn nhưng tôi lại không sẵn sàng thỏa hiệp với việc phá vỡ giấc mơ của mình. Vì bạn không giữ cam kết với tôi nữa, nên tôi muốn bạn từ bỏ việc tham gia vào đám cưới của tôi”.

Minh họa: Chalo Garcia/Unsplash

Cô phù dâu hụt cho biết sau đó cô đã gửi hóa đơn cho cặp đôi này yêu cầu họ hoàn trả tiền mua váy và giày cho cô. Nhưng cả hai đều không trả lời nên cô “quyết định đưa vụ việc ra tòa.”

“Tôi bị cho là không giữ lời và ích kỷ sau hai tuần qua giúp cô ấy sẽ việc lên kế hoạch cho đám cưới. Tôi đã dành nhiều giờ để giúp cô ấy về các chi tiết đám cưới. Khi cô ấy yêu cầu tôi giúp, tôi đã gửi cho cô ấy một chương trình tập luyện cá nhân và thậm chí tôi còn cùng đến phòng tập thể dục để hỗ trợ phương tiện cô ấy”.

“Khi tôi đồng ý làm phù dâu cho cô ấy, tôi sẵn sàng thực hiện những gì được yêu cầu dù đôi khi mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Vậy tôi có phải là một ‘con khốn’ không khi đưa cô ấy ra tòa vì cô ấy đã đuổi tôi ra khỏi đám cưới chỉ vì tôi cắt tóc?”

Đến nay, bài viết của cô phù dâu hụt đã nhận được hơn 1,300 bình luận, với tỷ lệ ủng hộ là 97%.

Ý kiến bạn về chuyện này như thế nào? Xin hãy chia sẻ trong phần Ý Kiến Độc Giả cuối bài.

Đọc thêm:

FDA cấp phép hoàn toàn cho vaccine Pfizer- BioNTech

29 vụ xả súng cuối tuần ở Chicago, khiến bảy người chết, 44 người bị thương

Taliban cảnh báo Mỹ sẽ nhận ‘hậu quả’ nếu ở lại sau thời hạn ấn định

Sự dối trá trong truyền thông cộng sản*

Thủ tướng Anh thúc giục Tổng thống Mỹ trì hoãn rút quân khỏi Afghanistan

New York và New Jersey đều bị lũ lụt khi bão nhiệt đới Henri đổ bộ

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Áo hoa
Ngày luân chuyển theo nhịp điệu của trời đất. Sài Gòn sớm mai mờ hơi sương trong cái se lạnh của mùa Noel. Thời gian như muốn tạo một dấu…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: