Sửa nhà, đào được 158 quả bóng bowling

  • SGN
Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Anh David Olson và những quả bóng bowling trong nhà. Ảnh: FB David Olson.

Trong lúc sửa ngôi nhà đã mua từ hai năm trước, anh David Olson, 33 tuổi, ở Michigan bất ngờ phát hiện ở phía dưới chân cầu thang phía sau nhà được lót bằng… rất nhiều quả bóng bowling.

Anh nói, khi mua nhà, chủ cũ nhắc nhở anh nên sửa lại cầu thang trước khi chính thức dọn tới ở. Olson cho biết: “Lúc đầu tôi tìm thấy một quả và nghĩ cũng chỉ có một quả bóng bowling mà thôi, có lẽ chủ nhà cũ tình cờ chôn ở đó. Nhưng sau đó tôi lại nhìn thấy một quả khác, và thêm những quả khác nữa, càng ngày càng thấy nhiều hơn.”

Hàng trăm quả bóng anh Olson tìm thấy dưới nền nhà của mình. Ảnh: FB David Olson.

Olson nói với Foxnews, rằng anh đã phải phá cầu thang để đào sâu thêm xuống dưới. Và cuối cùng, anh tìm ra 158 quả bóng bowling, được “lót nền” dưới chân cầu thang.

Những quả bóng có màu xanh lam và đen là chính. Một số quả có màu hồng và đen. Tất cả đều là bóng của hãng Brunswick Bowling Products – một nhà máy sản xuất bóng bowling ở Muskegon. Nhà máy này đóng cửa từ năm 2006.

Tất cả đều là bóng của hãng Brunswick Bowling Products. Ảnh: FB David Olson.

Một số người sống lâu năm ở đây cho biết, trước khi nhà máy đóng cửa, công nhân được mang những quả bóng bị lỗi về. Do đó, những quả bowling được tìm thấy dưới cầu thang ở nhà anh Olson đều là những quả bóng lỗi và có những vết lõm trên bề mặt. Anh Olson đoán rằng chủ sở hữu trước đây của ngôi nhà đã tận dụng những quả bóng thay cho sỏi và cát để làm thành nền. Do người chủ cũ không còn, nên không ai có thể xác minh giả thuyết này.

Trong quá trình đào bóng, Olson lập hẳn tài khoản Instagram để khoe chiến lợi phẩm mỗi ngày. Mọi người vô cùng thích thú khi thấy số bóng đào được ngày càng tăng lên. Thậm chí Olson còn đăng một bài trưng cầu ý kiến về việc anh nên tận dụng số bóng này như thế nào: Có thể dùng để lót nền đất vườn hoặc làm chúng thành chậu trồng cây sau khi khoét lỗ để bỏ đất vào.

Đọc thêm:

-Người đàn ông Anh xếp được 5 viên kẹo M&M chồng lên nhau, phá kỷ lục Guinness thế giới
-Mơ thấy trúng số $25,000, hai ngày sau mua vé số cào, trúng $75,000
-Một chuyện lạ ở xứ Mỹ

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: