Hối tiếc sau 40 lần giải phẫu thẩm mỹ để giống Kim Kardashian

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Jennifer Pamplona: Ảnh: Instagram @JenniferPamplona.

Trong 10 năm, Jennifer Pamplona, 28 tuổi, trải qua 40 lần giải phẫu thẩm mỹ để được thành phiên bản của Kim Kardashian.

Và sau khi tốn khoảng nửa triệu bảng Anh, cô gái Brazil này đã có vẻ ngoài na ná ngôi sao Hollywood.

“Ước gì”

Jennifer Pamplona luôn khát khao được giống y như cô người mẫu, doanh nhân nổi tiếng người Mỹ Kim Kardashian. “Tôi từng làm theo bất cứ những gì Kim làm, cả ngày lẫn đêm. Cô ấy truyền cảm hứng rất nhiều cho tôi. Tôi yêu thích vẻ ngoài cũng như phong cách của cô ấy,” Jennifer nói.

Sau các cuộc giải phẫu để cắt bỏ bốn xương sườn, độn cằm, bơm môi, bơm ngực, bơm mông để giống Kim Kardashian, hiện tại, Pamplona, cũng đang là một diễn viên, lại ước ao “giá như tôi chưa bao giờ bắt đầu những việc ấy”.

Sức ảnh hưởng của hình ảnh gia đình Kardashian rất lớn đối với các cô gái Brazil. “Hầu hết đều muốn giải phẫu để trông giống chị em cô ấy, nên bây giờ khá nhiều phụ nữ trẻ đều giông giống nhau. Họ có khuôn mặt, mũi và môi giống nhau,” Pamplona kể. “Tôi rất hối hận khi thực hiện cuộc giải phẫu thẩm mỹ đầu tiên. Đáng ra thời điểm đó, người tôi cần gặp là một chuyên gia tâm lý. Tôi chưa đủ trưởng thành để hiểu tác động của dao kéo”.

Jennifer Pamplona: Ảnh: Instagram @JenniferPamplona.

Hối tiếc thì đã muộn

Jennifer Pamplona sinh ra ở Sao Paulo, Brazil. Hồi nhỏ, cô bị bạn bè chê bai vì người gầy tong gầy teo. Một bạn nam cùng trường nói với Jennifer, rằng mặt cô đẹp mà người trông cứ như que diêm. Cô gái có thân hình “trước sau như một” thường mặc những bộ đồ rộng thùng thình để che dấu thân hình của mình, nhưng vẫn thường bị bạn bè đuổi theo chế diễu.

Jennifer Pamplona thời thơ ấu. Ảnh: Instagram @JenniferPamplona.

Năm 17 tuổi, Pamplona tìm được việc làm đầu tiên và gặp Celso Santebanes. Hai người yêu nhau, nhưng một năm sau, Santebanes qua đời vì ung thư máu.

Pamplona suy sụp vì cả hai đã từng mơ được đặt chân đến kinh đô Hollywood để trở thành ngôi sao điện ảnh. Nhưng câu nói của Santebanes “Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ” đã thắp tiếp niềm tin trở thành ngôi sao trong Pamplona. Tháng Sáu, 2015, cô thuyết phục người bà ký giấy cam kết để cho phép cô trải qua chín cuộc phẫu thuật trong 24 giờ.

Sau lần đó, cô được mời tham gia chương trình truyền hình. Để được nổi tiếng, cô đã đồng ý tiếp tục cắt bỏ bốn chiếc xương sườn, hút mỡ, nâng mũi và bơm môi cho tăng phần hấp dẫn.

Pamplona thừa nhận cô từng nghĩ cách duy nhất để trở thành ngôi sao là không ngừng giải phẫu thẩm mỹ – điều bạn trai Santebanes từng cảnh báo, khuyên cô là phải tránh xa. Đặc biệt, hối tiếc lớn nhất của Pamplona là đi bơm môi.

“Một khi đã dùng cách này, bạn không thể dừng lại mà cứ phải bơm tiếp. Vấn đề là chất bơm làm cho đôi môi của tôi quá lớn. Đôi môi của tôi trông giống hai cái xúc xích, mà còn bị mất độ đàn hồi. Nhưng nếu ngừng bơm, môi tôi nhăn nheo, chảy xệ hơn cả môi của bà tôi!” cô nói.

Trong 10 năm qua, Pamplona chích botox cho mặt khoảng 500 lần. Cô cho biết vòng ba của mình hiện nay không khác gì “quả bom hẹn giờ” do được chích quá nhiều chất làm đầy và chất béo.

Vài tháng gần đây, Jennifer Pamplona luôn lo sợ mất khả năng đi lại do chân bị nhiễm trùng sau chích chất làm đầy vĩnh viễn từ 10 năm trước. “Chất làm đầy vĩnh viễn này có thể làm ngưng quá trình lưu thông máu,”cô nói. “Tôi đã trải qua hơn 20 ngày trên giường và cơ thể tôi phải chiến đấu với tất cả những độc tố được bơm vào người. Thật may mắn là tôi vẫn còn sống sót.”

Bộ ngực quá khổ của Jennifer Pamplona. Ảnh: Instagram @JenniferPamplona.

“Tôi khuyên mọi người không nên giải phẫu vì nó không giải quyết được vấn đề, mà lại dễ trở thành một chứng nghiện,” Jennifer cảnh báo.

Hiện tại, Pamplona vẫn phải đối phó với tình trạng cơ thể quá tải bơm chích bằng các thủ thuật để “duy trì” ngoại hình của mình sao cho nó đừng xuống cấp quá nhanh.

Đọc thêm:

Chị em nhà “nữ hoàng thị phi” Kardashians thắng kiện $11.5 triệu

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: