Nếu bạn cần làm sạch chiếc điện thoại

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ảnh: Amazon

Bàn tay của bạn chạm vào mọi thứ, sau đó bàn tay của bạn chạm vào điện thoại và thường điện thoại sẽ chạm vào khuôn mặt của bạn. Vì vậy đừng gánh chịu những hậu quả như bệnh tật hoặc mụn trứng cá do màn hình điện thoại bẩn mang lại.

Bên cạnh việc rửa tay, bạn nên sử dụng chất tẩy rửa dành riêng cho màn hình. Các hóa chất mạnh và thậm chí không quá khắc nghiệt được tìm thấy trong nước lau kính, nước tẩy trang, giấm và khăn lau khử trùng có thể làm mất lớp phủ bảo vệ và chống chói của màn hình và khiến màn hình dễ bị trầy xước hơn. Chưa kể, nếu bạn xịt Windex vào điện thoại, bạn có muốn chạm vào mặt và tay của mình với chất tẩy rửa đó cả ngày không? Chắc là không.

Một trong những bộ dụng cụ lau màn hình bán chạy nhất của Amazon bởi Whoosh! bao gồm bình xịt không mùi, không độc hại và vải sợi nhỏ kháng khuẩn mềm mại để nhẹ nhàng lau sạch dấu vân tay, bụi bẩn, bụi bẩn, dầu và bất kỳ thứ gì khác tích tụ trên điện thoại của bạn. Theo mô tả sản phẩm, Whoosh! được “chứng minh là giúp bề mặt màn hình của bạn sạch hơn 99.99%”.

Ảnh: Amazon

VẬY! Bộ làm sạch màn hình $14,99 (Giá bình thường $19,99) là một chọn lựa tốt.

Một người đánh giá Amazon có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ nói rằng Woosh! sạch hơn là “thứ duy nhất tôi sử dụng trên thiết bị điện tử của mình.”

Để có kết quả tốt nhất, hãy xịt chất tẩy rửa vào khăn lau (không phải thiết bị) và lau sạch chiếc điện thoại của bạn.

Theo Samsung, bạn nên lau điện thoại hàng ngày và làm sạch sâu hơn ít nhất một lần mỗi tuần.

“Điều quan trọng là phải làm sạch điện thoại của bạn vào cuối mỗi tuần vì giống như bất kỳ thiết bị hay vật dụng nào, nó luôn có thể phát triển một ổ vi trùng mới và là chỗ để vi khuẩn sinh sống”, Samsung đã viết trong một bài đăng trên blog từ năm 2016.

“Hãy tránh xa việc sử dụng khăn giấy để lau điện thoại của bạn,” Samsung cũng khuyến cáo. “Đối với một số người, đây là một sự thôi thúc tự nhiên, nhưng bạn phải chống lại sự thôi thúc vì nó có thể gây ra các vết xước, và không giúp điện thoại của bạn sạch sẽ như một miếng vải không xơ.”

The Whoosh! Bộ vệ sinh điện thoại, được bán lẻ với giá $14.99, thực tế bao gồm hai chai chất tẩy rửa (3.4 ounce và loại cỡ du lịch 0.3 ounce) với ba miếng vải lau. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng Whoosh! trên máy tính bảng, tivi, máy tính xách tay, kính đeo mắt và hơn thế nữa.

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Áo hoa
Ngày luân chuyển theo nhịp điệu của trời đất. Sài Gòn sớm mai mờ hơi sương trong cái se lạnh của mùa Noel. Thời gian như muốn tạo một dấu…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: